Suga pha chế đồ uống đặc biệt và phản ứng của "em út vàng'' Jungkook (BTS) khi thử gây sốt toàn cầu

Chiz, Theo Helino 08:37 26/12/2019

Phản ứng của Jungkook khi uống thử rượu do Suga pha chế đang được các ARMY chia sẻ ''rần rần'' và trở thành meme ''huyền thoại''.

Mới đây, Jungkook lại bổ sung vào bộ sưu tập meme của anh 1 khoảnh khắc cực kì ''đắt giá'' và hài hước. Trong chuyến nghỉ dưỡng của BTS ở New Zealand ghi hình cho show thực tế Bon Voyage mùa 4, 7 chàng trai đã cùng nhau đốt lửa trại và nướng thịt. Chương trình sẽ hoàn toàn bình thường nếu không có sự ''xông pha'' của Suga với mong muốn chiêu đãi anh em vin chaud (loại rượu nóng nấu với các loại gia vị). Các fan lại được dịp ''chết cười'' vì phản ứng cực kì hài hước và có phần ''đau khổ'' của em út Jungkook khi được trải nhiệm loại rượu đặc biệt này.

Jungkook ''đóng băng'' khi bị ''tấn công'' bởi thứ mùi vị kì lạ ''made-by-Suga''.

Có lẽ trong đầu Jungkook lúc này đang chứa hàng vạn thắc mắc: ''Đây là thứ gì?'', "Tôi đang uống thứ gì vậy'', ''Tại sao lại làm vậy với em?''

Suga pha chế đồ uống đặc biệt và phản ứng của em út vàng Jungkook (BTS) khi thử gây sốt toàn cầu - Ảnh 3.

Mái tóc ngắn khiến cho khoảnh khắc này trở nên ''huyền thoại'' hơn, thậm chí nhiều fan còn nói rằng nhìn Jungkook như mấy bà thím trong phim truyền hình Hàn Quốc.

Nay chúng ta đã có thêm ''thím'' Jungkook.

Các fan cũng lục lại những khoảnh khắc Jungkook thử đồ ăn và dù món ăn đó có ngon hay không, anh cũng đều tỏ ra vô cùng cảnh giác và ''sợ'' không biết điều gì đang chờ mình. Qua phản ứng ''sốc văn hóa'' của ''em út vàng'', chúng ta có thể rút ra kết luận: Suga chỉ nên sáng tạo âm nhạc thôi, đừng làm ra loại đồ uống nào nữa!

Thử đồ ăn thôi mà, có cần cảnh giác vậy không?

Biểu cảm không biết là ngon hay dở của Jungkook.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm