Sự kiện kinh hoàng nhất hôm nay: BTS và dàn idol trượt ngã liên hoàn, người kêu thất thanh ở thảm đỏ, người gãy cả xương

Gewissheit, Theo Helino 20:55 25/12/2019

BTS, Red Velvet, MAMAMOO, Monsta X, ITZY, NCT... đều thành nạn nhân của SBS Gayo Daejun 2019 hôm nay.

Tối nay, đêm nhạc khủng nhất năm SBS Gayo Daejun 2019 quy tụ dàn sao siêu hot như BTS, Red Velvet, TWICE, NCT, GOT7... đã chính thức diễn ra tại Gocheok Skydome, Seoul. Đáng nói so với quy mô hoành tráng của sự kiện này, chất lượng tổ chức ở phần dàn dựng sân khấu biểu diễn và thảm đỏ đều bị công chúng lên án dữ dội vì quá nguy hiểm. Chỉ trong 1 buổi tối, đã có tận 5 idol bị trượt ngã, chịu chấn thương đau đớn chỉ vì khâu tổ chức chương trình, riêng Wendy (Red Velvet) gãy cả xương chậu và cổ tay phải. Fan toàn cầu đang vô cùng phẫn nộ trước sự cố liên hoàn đêm nay tại SBS Gayo Daejun.

Wendy (Red Velvet) ngã xuống sân khấu từ độ cao 2 mét, gãy xương chậu, cổ tay phải

Được biết, tối nay khi đang tổng duyệt cho màn trình diễn cá nhân ở SBS Gayo Daejun, Wendy đã ngã xuống sân khấu từ độ cao 2 mét. Tuy nhiên theo thông tin khác rò rỉ trên mạng xã hội, vì sân khấu quá tối và bàn cầu thang không được mở ra như khi sắp xếp, Wendy đã không chú ý và ngã xuống. Ngay sau tai nạn, nữ idol đã được đưa khẩn cấp đến bệnh viện. Wendy đã bị gãy xương chậu và cổ tay phải vì sự cố gây phẫn nộ này.

Sau đó, Red Velvet đã huỷ bỏ phần diễn hôm nay của nhóm và vị trí của Wendy trong phần hát collab ca khúc "Speechless" với loạt nữ idol đã được Eunha (G-Friend) thay thế. SBS đã chiếu phần thu trước ca khúc "Psycho" của nhóm và gửi lời xin lỗi đến công chúng, tuy nhiên fan đang đòi SBS phải xin lỗi Wendy cùng Red Velvet và chịu trách nhiệm trước lỗi nghiêm trọng này.

Wendy gặp tai nạn nghiêm trọng

Wendy trên sân khấu "Psycho" thu sẵn trước đó

Sự kiện kinh hoàng nhất hôm nay: BTS và dàn idol trượt ngã liên hoàn, người kêu thất thanh ở thảm đỏ, người gãy cả xương - Ảnh 3.
Sự kiện kinh hoàng nhất hôm nay: BTS và dàn idol trượt ngã liên hoàn, người kêu thất thanh ở thảm đỏ, người gãy cả xương - Ảnh 4.

Đây được cho là vị trí Wendy ngã trên sân khấu tổng duyệt. Chungha cũng đã lo lắng và không muốn biểu diễn, đi xuống từ vị trí nguy hiểm này

Solar (MAMAMOO) la thất thanh vì bị ngã ngay trên thảm đỏ

Hôm nay đúng là một ngày kinh hoàng đối với các nghệ sĩ dự SBS Gayo Daejun. Không chỉ sân khấu mà trước đó trên thảm đỏ, mỹ nhân Solar đã bị ngã đến mức la thất thanh, phải nhờ các thành viên đỡ dậy. Chính MC cũng vô cùng hoảng hốt vì sự cố này. Rất may sau đó, Solar vẫn bình tĩnh tạo dáng như bình thường. Tuy nhiên fan vẫn lo lắng cho tình trạng của nữ ca sĩ này.

Solar (MAMAMOO) ngã trên thảm đỏ SBS Gayo Daejun 2019

Sự kiện kinh hoàng nhất hôm nay: BTS và dàn idol trượt ngã liên hoàn, người kêu thất thanh ở thảm đỏ, người gãy cả xương - Ảnh 6.
Sự kiện kinh hoàng nhất hôm nay: BTS và dàn idol trượt ngã liên hoàn, người kêu thất thanh ở thảm đỏ, người gãy cả xương - Ảnh 7.

Solar bị ngã ngay trên thảm đỏ, la thất thanh và phải nhờ các thành viên đỡ dậy

Sự kiện kinh hoàng nhất hôm nay: BTS và dàn idol trượt ngã liên hoàn, người kêu thất thanh ở thảm đỏ, người gãy cả xương - Ảnh 8.

Sau đó cô đã trở lại bình thường và khoe dáng tự tin

Màn trượt ngã liên hoàn của BTS, Monsta X, ITZY, NCT

Sân khấu năm nay của SBS Gayo Daejun được nhận xét là vô cùng nguy hiểm, nhiều điểm sắc cạnh và cao chót vót. Điều này dẫn đến loạt sự cố trượt ngã liên hoàn của idol các nhóm nhạc đình đám trên sân khấu tối nay. Không chỉ phá hỏng màn trình diễn, các thần tượng xứ Hàn còn gặp nguy hiểm cận kề vì liên tục ngã sõng soài.

Các thành viên Monsta X trượt ngã liên tục trên sân khấu

Taeyong (NCT) đang biểu diễn thì bỗng ngã ngửa xuống vì sân khấu trơn trượt

Yeji (ITZY) trượt chân, khổ sở vì sân khấu

Jin (BTS) cũng không phải ngoại lệ và còn trượt ngã đến 2 lần

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm