Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt!

Gewissheit, Theo Helino 18:11 22/12/2019

BTS, Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Suzy, Yoona, EXO là những sao Hàn hiếm hoi được diện kiến Tổng thống Hàn Quốc và Đệ nhất phu nhân tại sự kiện tầm cỡ. Họ đã khiến công chúng dậy sóng trong những lần xuất hiện này.

Đối với người nổi tiếng xứ Hàn, dự sự kiện vốn đã là một phần công việc quen thuộc nhưng không kém phần quan trọng. Âu cũng là bởi vì hoạt động này thể hiện độ hot, đẳng cấp, chỗ đứng của họ trong showbiz. Dự sự kiện bình thường đã được chú ý, có cơ hội diện kiến Tổng thống Hàn Quốc và phu nhân tại các event tầm cỡ lại còn là dịp quan trọng hơn đối với các sao Hàn. Chỉ minh tinh có tầm ảnh hưởng và hình ảnh đẹp mới có được cơ hội hiếm hoi này. Dưới đây là những lần sao Hàn quyền lực dự sự kiện bên Tổng thống, Phu nhân, "gây nổ" truyền thông với nhan sắc xuất chúng cùng thần thái miễn bàn.

BTS

Sau bài phát biểu khiến cả thế giới dậy sóng tại Liên Hợp Quốc năm 2018, BTS đã trở thành nhân vật có tầm ảnh hưởng không chỉ trong lĩnh vực nghệ thuật mà còn cả chính trị, văn hoá, xã hội... Thậm chí, Tổng thống Moon Jae In đã nhắc tới BTS khi phát biểu về những mục tiêu trong năm 2019 mà ông đặt ra cho văn hóa Hàn Quốc, được ông chúc mừng khi album "Love Yourself: Tear" lập kỷ lục chưa từng có: vị trí đầu bảng xếp hạng Billboard 200.

Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 1.

BTS diện kiến Tổng thống Hàn quốc Moon Jae In với thái độ vô cùng lễ phép, lịch sự

Chính vì vậy mà trong một sự kiện, BTS đã có dịp diện kiến Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In và Đệ nhất phu nhân. Tổng thống và Phu nhân dành tặng 7 chàng trai món quà đặc biệt, đó là đồng hồ đặc biệt từ Nhà Xanh. Tại đây, BTS đã khiến fan toàn cầu dậy sóng khi diện vest cực giản dị, thân thiết giao lưu với Tổng thống cùng Phu nhân. Tất nhiên, các chàng trai nhà Big Hit vẫn đẹp trai, nổi bần bật dù diện vest đơn giản. Đặc biệt hơn cả, trong khi các idol, nghệ sĩ khép nép trước Tổng thống và Phu nhân thì BTS lại vô cùng thân thiện, thoải mái và nhắng nhít, khiến ông Moon Jae In cũng phải hạnh phúc cười theo.

Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 2.
Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 3.

Các chàng trai nhà Big Hit sáng bừng với visual vạn người mê bên Tổng thống và Đệ nhất phu nhân

Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 4.

BTS ngồi cạnh Đệ nhất phu nhân tại Liên Hợp Quốc

Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 5.

Các thành viên khiến cả không gian sự kiện sáng bừng vì quá bảnh bao. Những hình ảnh này nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội suốt cả ngày hôm đó

Yoona (SNSD)

Là một trong những nghệ sĩ có hình ảnh đẹp và vị thế quyền lực nhất nhì xứ Hàn vì có nhiều đóng góp trong việc quyên góp từ thiện, Yoona không ít lần được đích thân Tổng thống Hàn Quốc, Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Jung Sook mời đến Nhà Xanh dùng bữa. Mỗi lần như vậy, nữ thần nhan sắc nhà SM luôn khiến công chúng đứng ngồi không yên vì nhan sắc đỉnh cao, khí chất khó ai sánh bằng. Xuất hiện tại Nhà Xanh với những bộ cánh giản dị, thanh lịch, Yoona lại càng nổi bật hơn với nhan sắc trời cho và thần thái xuất chúng.

Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 6.

Yoona nổi bần bật trong bộ váy đơn giản, làn da trắng sáng và nhan sắc nữ thần không hề bị "dìm"

Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 7.
Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 8.

Yoona trở thành tâm điểm khi diện kiến Đệ nhất phu nhân Tổng thống Hàn

Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 9.

Dù là ảnh chất lượng...

Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 10.
Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 11.
Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 12.

... hay ảnh chụp màn hình, nhan sắc của Yoona vẫn khiến công chúng xuýt xoa ngưỡng mộ

Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 13.
Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 14.

Yoona trở thành tâm điểm truyền thông trong lần diện kiến Cựu Tổng thống Hàn Quốc

Suzy

Ngày 20/12 vừa qua, "tình đầu quốc dân" Suzy đã tham gia sự kiện từ thiện "Fruit of Love", diện kiến Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In và Đệ nhất phu nhân. Ngay khi những hình ảnh trong sự kiện được tung lên mạng xã hội, Suzy đã lọt top tìm kiếm xứ Hàn vì nhan sắc "không đùa được đâu". Diện đầm trắng thanh lịch, cột tóc giản dị, mỹ nhân "Vagabond" vẫn khiến công chúng mê mẩn vì nhan sắc đỉnh cao, thần thái trang nhã, rất được lòng người dân xứ Hàn.
Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 15.

Suzy xinh xắn, thần thái trang nhã như tiểu thư quyền quý trong sự kiện từ thiện

Diện bộ đầm trắng thanh lịch, nhan sắc của Suzy không những không bị "dìm" mà còn được tôn lên vài phần

Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 17.
Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 18.
Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 19.

Diện kiến Tổng thống và Phu nhân, Suzy còn được vinh dự cài huy hiệu đặc biệt cho ông Moon Jae In

Song Hye KyoEXO

Ngày 14/12/2017, Song Hye Kyo cùng 3 mỹ nam EXO-CBX đã vinh dự được đứng cạnh Tổng tống Hàn Quốc Moon Jae In và các quan chức cấp cao, tham gia Lễ khai mạc Hợp tác Kinh tế và Thương mại Trung - Hàn tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Nữ minh tinh Song Hye Kyo đẹp rạng rỡ với mái tóc ngắn, khí chất đỉnh cao giữa toàn nhân vật cao cấp. Dù diện trang phục thanh lịch và giản dị, nhưng Song Hye Kyo đẹp đến mức khiến Xiumin (EXO) cũng phải liếc nhìn. Trong khi đó, các chàng trai EXO khiến các fangirl xôn xao vì quá điển trai.

Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 20.
Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 21.
Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 22.

Song Hye Kyo trở thành tâm điểm của loạt bức ảnh này. Dự sự kiện bên Tổng thống Hàn Quốc, nữ minh tinh gây chú ý lớn với nhan sắc mỹ miều dù chỉ diện trang phục đơn giản

Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 23.
Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 24.

Tổng thống Moon Jae In tươi cười rạng rỡ bên minh tinh họ Song

Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 25.
Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 26.

Các thành viên EXO điển trai diện kiến Tổng thống bên tiền bối Song Hye Kyo

Song Joong Ki

Chiều ngày 12/1/2018, tài tử Song Joong Ki đã cùng "cựu nữ hoàng trượt băng nghệ thuật" Kim Yuna tham dự sự kiện khai trương dịch vụ thử nghiệm thông minh tại sân bay quốc tế Incheon. Đặc biệt, đây là sự kiện tầm cỡ có sự góp mặt của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In. Nam tài tử diện bộ vest lịch lãm, giản dị bên Tổng thống Hàn và Kim Yuna tại sự kiện. Rất nhiều người dân có mặt tại sân bay vây kín khu vực xung quanh để được gặp Song Joong Ki.

Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 27.
Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 28.
Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 29.
Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 30.
Dàn sao Hàn hiếm hoi dự sự kiện bên Tổng thống: Song Song và Yoona - Suzy mê hồn dù giản dị, BTS đúng là khác biệt! - Ảnh 31.

Song Joong Ki và Kim Yuna đẹp như tượng tạc tại sự kiện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày