Được hàng triệu người khao khát, Suzy làm gì mà hết Park Bo Gum lại đến tài tử Lee Byung Hun "tránh như tránh tà"?

Eri, Theo Helino 18:59 18/12/2019

Hành động xa cách của tài tử Lee Byung Hun đối với Suzy trên thảm đỏ khiến nhiều người liên tưởng đến thái độ tương tự của Park Bo Gum vào năm ngoái.

Hôm nay (18/12), Suzy cùng Lee Byung Hun và các diễn viên khác trong phim "Đại Thảm Họa Núi Baekdu" cùng có mặt tại quận Yongsan, Seoul để dự họp báo ra mắt. Trong sự kiện này dù Suzy tăng cân đôi chút nhưng "tình đầu quốc dân" vẫn xinh đẹp động lòng người. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý lại là... khoảng cách giữa vị trí của tài tử bê bối Lee Byung Hun với Suzy. Dù là bạn diễn trong phim nhưng trên thảm đỏ, nam tài tử lại đứng cách Suzy một khoảng khá xa so với các nghệ sĩ khác.

Đây không phải là lần đầu tiên Suzy bị nam diễn viên xứ Hàn "lạnh nhạt" khi cùng sóng đôi. Vào tháng 5 năm ngoái, khi cùng Suzy tham dự thảm đỏ Baeksang Arts Awards, nam diễn viên Park Bo Gum gây chú ý khi giữ thái độ lạnh nhạt và xa cách với "tình đầu quốc dân" dù ở đó có rất nhiều ống kính của phóng viên. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng băn khoăn khi Park Bo Gum lại rất nhiệt tình đối với những nữ diễn viên khác.

Được hàng triệu người khao khát, Suzy làm gì mà hết Park Bo Gum lại đến tài tử Lee Byung Hun tránh như tránh tà? - Ảnh 1.

Suzy lộ rõ thân hình tăng cân đôi chút

Được hàng triệu người khao khát, Suzy làm gì mà hết Park Bo Gum lại đến tài tử Lee Byung Hun tránh như tránh tà? - Ảnh 2.
Được hàng triệu người khao khát, Suzy làm gì mà hết Park Bo Gum lại đến tài tử Lee Byung Hun tránh như tránh tà? - Ảnh 3.

Dù vậy nhan sắc của "tình đầu quốc dân" vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi từ netizen xứ Hàn

Được hàng triệu người khao khát, Suzy làm gì mà hết Park Bo Gum lại đến tài tử Lee Byung Hun tránh như tránh tà? - Ảnh 4.

Tuy nhiên khoảnh khắc Lee Byung Hun cố tình đứng xa Suzy mới gây chú ý nhất sự kiện

Được hàng triệu người khao khát, Suzy làm gì mà hết Park Bo Gum lại đến tài tử Lee Byung Hun tránh như tránh tà? - Ảnh 5.
Được hàng triệu người khao khát, Suzy làm gì mà hết Park Bo Gum lại đến tài tử Lee Byung Hun tránh như tránh tà? - Ảnh 6.
Được hàng triệu người khao khát, Suzy làm gì mà hết Park Bo Gum lại đến tài tử Lee Byung Hun tránh như tránh tà? - Ảnh 7.

Hình ảnh này khiến netizen nhớ đến thái độ của Park Bo Gum đối với Suzy khi cùng tham gia lễ trao giải vào tháng 5 vừa qua

Được hàng triệu người khao khát, Suzy làm gì mà hết Park Bo Gum lại đến tài tử Lee Byung Hun tránh như tránh tà? - Ảnh 8.

Đến nay, người hâm mộ vẫn chưa tìm được lời giải thích nguyên nhân Suzy bị Park Bo Gum "xa lánh"

Được hàng triệu người khao khát, Suzy làm gì mà hết Park Bo Gum lại đến tài tử Lee Byung Hun tránh như tránh tà? - Ảnh 9.

Lee Byung Hun lịch lãm trong buổi ra mắt phim mới

Được hàng triệu người khao khát, Suzy làm gì mà hết Park Bo Gum lại đến tài tử Lee Byung Hun tránh như tránh tà? - Ảnh 10.

Sau những ồn ào tình ái, Lee Byung Hun hiện là một trong những nam diễn viên bị ghét nhất xứ Hàn

Được hàng triệu người khao khát, Suzy làm gì mà hết Park Bo Gum lại đến tài tử Lee Byung Hun tránh như tránh tà? - Ảnh 11.

Nam tài tử Ha Jung Woo

Được hàng triệu người khao khát, Suzy làm gì mà hết Park Bo Gum lại đến tài tử Lee Byung Hun tránh như tránh tà? - Ảnh 12.

Nữ diễn viên Jeon Hye Jin diện trang phục đơn giản tham gia buổi ra mắt phim

Nguồn: Naver

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày