Hiếm có nhóm bạn thân nào như hội Park Seo Joon, V (BTS) và dàn tài tử: Dính nhau mọi dịp lễ, Noel lại gây bão vì ảnh hẹn hò

SON, Theo Helino 11:15 25/12/2019

Nhóm bạn toàn trai đẹp gồm V (BTS), Park Seo Joon, Park Hyung Sik, Choi Woo Sik và rapper Peakboy đúng là hội bạn thân thiết hiếm có của Kbiz. Dịp lễ nào fan cũng được thấy những nam thần này tụ họp.

Chắc hẳn các fan Kpop không còn xa lạ gì với những hội bạn thân toàn các nam thần nổi tiếng trong Kbiz. Một trong những nhóm bạn nổi tiếng nhất chắc chắn phải kể đến hội bạn thân toàn mỹ nam có V (BTS), "phó chủ tịch" Park Seo Joon, Park Hyung Sik, nam diễn viên phim "Parasite" Choi Woo Sik và nam rapper Peakboy. 5 chàng trai thân thiết và gắn bó đến mức cứ có dịp nghỉ ngơi hay lễ tết nào, fan lại thấy họ hẹn hò, vui chơi cùng nhau.

Hôm qua (24/12), trong lúc người người nhà nhà đổ xô ra đường đi chơi, hội bạn mỹ nam này đã cùng nhau đón Giáng sinh tại gia. Đích thân Park Seo Joon đã đăng tải tấm ảnh cả hội bạn ôm nhau cực tình cảm để chúc fan 1 mùa Noel ấm áp. Dù Park Hyung Sik vắng mặt vì đang nhập ngũ nhưng anh vẫn để lại bình luận nhiệt tình ở bên dưới. Chiêm ngưỡng xong bức ảnh, fan nào cũng phải thốt lên ngưỡng mộ tình bạn khăng khít hiếm có và tất nhiên cả visual mãn nhãn của các thành viên.

Hiếm có nhóm bạn thân nào như hội Park Seo Joon, V (BTS) và dàn tài tử: Dính nhau mọi dịp lễ, Noel lại gây bão vì ảnh hẹn hò - Ảnh 1.

Bức ảnh quy tụ dàn mỹ nam, tài tử cực hot của Kbiz đến giờ đã đạt cả triệu like. Đến cả Park Hyung Sik cũng vào tận nơi bình luận. Được cả 4 nam thần chúc "Merry Christmas", chắc hẳn các fan đã cảm thấy quá đủ, không cần thêm quà làm gì nữa.

Hiếm có nhóm bạn thân nào như hội Park Seo Joon, V (BTS) và dàn tài tử: Dính nhau mọi dịp lễ, Noel lại gây bão vì ảnh hẹn hò - Ảnh 2.

Có thể thấy, cả 4 nam thần đều cực vui tươi, hạnh phúc khi được tận hưởng Giáng sinh bên nhau. V (BTS) đúng là ra dáng mỹ nam, dù không trang điểm, tóc xoăn rối bời vẫn điển trai miễn chê. 2 nam thần của màn ảnh Hàn Park Woo Sik, Park Seo Joon cùng rapper Peakboy cũng đều cười tươi rạng rỡ.

Hiếm có nhóm bạn thân nào như hội Park Seo Joon, V (BTS) và dàn tài tử: Dính nhau mọi dịp lễ, Noel lại gây bão vì ảnh hẹn hò - Ảnh 3.
Hiếm có nhóm bạn thân nào như hội Park Seo Joon, V (BTS) và dàn tài tử: Dính nhau mọi dịp lễ, Noel lại gây bão vì ảnh hẹn hò - Ảnh 4.
Hiếm có nhóm bạn thân nào như hội Park Seo Joon, V (BTS) và dàn tài tử: Dính nhau mọi dịp lễ, Noel lại gây bão vì ảnh hẹn hò - Ảnh 5.

Nhờ có bộ phim "Hwarang" nên V vô cùng thân với Park Hyung Sik và Park Seo Joon. Sau đó, cùng với Peakboy và Choi Woo Sik, cả 5 người tạo thành "gia đình Wooga"- biệt danh mà các chàng trai tự đặt cho cả hội.

Hiếm có nhóm bạn thân nào như hội Park Seo Joon, V (BTS) và dàn tài tử: Dính nhau mọi dịp lễ, Noel lại gây bão vì ảnh hẹn hò - Ảnh 6.
Hiếm có nhóm bạn thân nào như hội Park Seo Joon, V (BTS) và dàn tài tử: Dính nhau mọi dịp lễ, Noel lại gây bão vì ảnh hẹn hò - Ảnh 7.
Hiếm có nhóm bạn thân nào như hội Park Seo Joon, V (BTS) và dàn tài tử: Dính nhau mọi dịp lễ, Noel lại gây bão vì ảnh hẹn hò - Ảnh 8.
Hiếm có nhóm bạn thân nào như hội Park Seo Joon, V (BTS) và dàn tài tử: Dính nhau mọi dịp lễ, Noel lại gây bão vì ảnh hẹn hò - Ảnh 9.
Hiếm có nhóm bạn thân nào như hội Park Seo Joon, V (BTS) và dàn tài tử: Dính nhau mọi dịp lễ, Noel lại gây bão vì ảnh hẹn hò - Ảnh 10.

Trước đó, đã không ít lần các fan được thấy hội bạn thân nổi tiếng này đi chơi, dành trọn kì nghỉ ở bên nhau. Tình bạn của hội tài tử, mỹ nam này khiến ai cũng phải ngưỡng mộ vì cả 5 người lúc nào cũng tươi cười rạng rỡ, vô cùng vui vẻ khi được tận hưởng thời gian cùng nhau.

Nguồn: IG

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm