Black Pink biểu diễn đầy quyền lực ở SBS Gayo Daejun xong, netizen Hàn bỗng nhiên đi tìm "tuổi của Jennie"

Jenchulichaeng, Theo Helino 22:32 25/12/2018

Lúc tham gia show bộc lộ tính trẻ con lên top tìm kiếm "tuổi của Jennie" đã đành, nay biểu diễn đầy sang chảnh trên sân khấu ca nhạc xong cũng đi tìm tuổi của Jennie là sao? Knet thật ngộ nghĩnh.

Chỉ còn vài ngày nữa là hết năm 2018, Black Pink đã có lần xuất hiện được coi là "chốt sổ" năm nay đầy hoành tráng tại SBS Gayo Daejun. Không tham gia thêm bất kì sự kiện âm nhạc lớn cuối năm nào nữa nên màn biểu diễn tại sân khấu của SBS được các fan Kpop vô cùng mong đợi.

Và Black Pink đã không làm các fan thất vọng dù chẳng có lấy 1 sân khấu kết hợp nào với các nhóm nhạc khác. Jennie biểu diễn "Solo" rồi sau đó cùng Black Pink diễn 2 bài hit là "Ddu-Du Ddu-Du" và "Forever Young", 4 cô công chúa nhà YG đã trình diễn đầy máu lửa đem đến một sân khấu mãn nhãn.

Jennie trình diễn "SOLO" tại "SBS Gayo Daejun".

Thế rồi như thường lệ, Black Pink đã xuất hiện trên top tìm kiếm của các kênh thông tin lớn tại Hàn Quốc như Naver, Nate và Daum. Nhưng đáng chú ý là Jennie cơ. Bỗng nhiên "tuổi của Jennie" lọt top từ khoá tìm kiếm mà... chẳng ai hiểu vì sao.

K-net ngộ nghĩnh ghê. Muốn trêu Jennie hay sao mà lại đi tìm tuổi của Jennie. Xin thông báo, Jennie sinh năm 1996, tính đến nay mới 23 tuổi (theo tuổi Hàn) nhé.

Sau khi diễn xong, từ khoá "tuổi của Jennie" và "Jennie" rủ rê nhau lên top tìm kiếm Naver.

Black Pink biểu diễn đầy quyền lực ở SBS Gayo Daejun xong, netizen Hàn bỗng nhiên đi tìm tuổi của Jennie - Ảnh 2.

Tại Nate và Daum, 2 diễn đàn lớn khác tại Hàn Quốc, "Black Pink" và "Jennie" cũng lọt top tìm kiếm sau khi nhóm biểu diễn xong tại SBS Gayo Daejun.

Black Pink biểu diễn đầy quyền lực ở SBS Gayo Daejun xong, netizen Hàn bỗng nhiên đi tìm tuổi của Jennie - Ảnh 3.

Còn nhớ khi Jennie tham gia Running Man và khóc muốn ngất khi đi nhà ma, Jennie cũng làm khán giả đi truy tìm "tuổi thật của Jennie"...

Nhưng sau màn biểu diễn đầy sang chảnh cùng Black Pink thì các fan chẳng hiểu tại sao netizen Hàn lại tò mò tuổi của cô nàng một lần nữa???

Black Pink biểu diễn đầy quyền lực ở SBS Gayo Daejun xong, netizen Hàn bỗng nhiên đi tìm tuổi của Jennie - Ảnh 5.

Thế giới này thật khó hiểu??

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm