Bị fan truy xét, Xoài Non tuyên bố không đụng tiền bạc của Xemesis, khẳng định không sống dựa dẫm chồng thiếu gia

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:32 21/08/2021

Xoài Non cho biết 2 vợ chồng không ai đụng đến tiền bạc của ai và khẳng định rằng mình độc lập tài chính.

Là vợ của "streamer giàu nhất Việt Nam" - Xemesis (Hiếu Nghiêm), thế nên Xoài Non (Phạm Trang) cũng nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Trước đó với nhan sắc của mình thì cô nàng cũng đã khá nổi tiếng rồi nhưng cũng phải khẳng định từ khi yêu Xemesis đến nay thì cô nàng nhận được sự quan tâm là vô cùng lớn.

Bị fan truy xét, Xoài Non tuyên bố không đụng tiền bạc của Xemesis, khẳng định không sống dựa dẫm chồng thiếu gia - Ảnh 1.

Vợ chồng Xemesis - Xoài Non

Cuộc sống vợ chồng và vấn đề của 2 người có lẽ chính là những chủ đề hot nhất và khiến dân mạng tò mò. Mới đây, khi được hỏi về việc có được chồng đại gia cho tiền hay không thì Xoài Non cũng đã trả lời rất rõ ràng: "Trang không lấy mà Hiếu cũng không cho nữa. Vợ chồng Trang từ ban đầu không đụng đến tiền bạc của nhau, cho nên thôi tự lập là tốt nhất!".

Bị fan truy xét, Xoài Non tuyên bố không đụng tiền bạc của Xemesis, khẳng định không sống dựa dẫm chồng thiếu gia - Ảnh 2.

Xoài Non khẳng định mình không dựa dẫm chồng đại gia, tiền ai nấy giữ

Nói rõ hơn về điều này, Xoài Non cho biết cô không có thói quen dựa dẫm vào ai và cũng muốn chồng mình ngày càng tôn trọng mình hơn nữa. Bởi lẽ, cô có thể tự kiếm tiền và không cần phụ thuộc vào tiền bạc của chồng.

Thậm chí cả 2 cũng đã có 1 tài khoản gia đình riêng và hàng tháng mỗi người sẽ tự động bỏ số tiền nhất định vào đó.

Bị fan truy xét, Xoài Non tuyên bố không đụng tiền bạc của Xemesis, khẳng định không sống dựa dẫm chồng thiếu gia - Ảnh 3.

Xoài Non nói rõ về việc không dựa dẫm tài chính chồng mình

Bị fan truy xét, Xoài Non tuyên bố không đụng tiền bạc của Xemesis, khẳng định không sống dựa dẫm chồng thiếu gia - Ảnh 4.

Vợ chồng Xoài Non - Xemesis cũng đã có tài khoản chung để sau này lo cho con cái

Có thể thấy dù Xoài Non làm dâu nhà hào môn và có chồng đại gia nhưng cô nàng vẫn có công việc và kiếm ra tiền mà không cần phải phụ thuộc gia đình chồng. Đây hẳn cũng là bí quyết khiến cô nàng được Xemesis cưng chiều và được lòng cả gia đình chồng nữa.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày