Bị fan đôi trẻ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát ném đá tận nhà, "tình mới" của Thành Nghị đáp trả khiến dân tình tranh cãi gay gắt

Lin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:23 18/09/2020

Triệu Anh Tử - nữ chính trong Trường An Nặc của Thành Nghị đang trở thành tâm điểm của sự chú ý bởi màn đáp trả fan cặp đôi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát.

Là phim truyền hình Trung Quốc hot nhất mùa hè 2020, dù đã kết thúc được một thời gian nhưng sức ảnh hưởng của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vẫn vô cùng mạnh mẽ và fan của cặp đôi Thành Nghị Viên Băng Nghiên thì ngày một tăng. Đây chính là lý do khiến Thành Nghị dù đã "chuyển kiếp" sang phim mới có nội dung khá ấn tượng là Trường An Nặc thì vẫn không thể tạo được tiếng vang xứng tầm. Các fan của cặp đôi Nghị - Viên chưa chấp nhận chuyện anh nhà sánh đôi với người khác ở phim mới và người khác ở đây chính là Triệu Anh Tử - người vừa công khai đáp trả fan cứng của cặp đôi Lưu Ly. Chẳng là ngay sau khi một fan của cặp đôi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vào trang cá nhân của Triệu Anh Tử và bình luận: "Thành Nghị chỉ yêu Viên Băng Nghiên", cô nàng đã trả lời ngắn gọn: "Biết rồi".

Bị fan đôi trẻ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát ném đá tận nhà, tình mới của Thành Nghị đáp trả khiến dân tình tranh cãi gay gắt - Ảnh 1.

Fan của cặp đôi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vào trang cá nhân của Triệu Anh Tử và bình luận: "Thành Nghị chỉ yêu Viên Băng Nghiên", cô nàng đã trả lời ngắn gọn: "Biết rồi"

Bị fan đôi trẻ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát ném đá tận nhà, tình mới của Thành Nghị đáp trả khiến dân tình tranh cãi gay gắt - Ảnh 2.
Bị fan đôi trẻ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát ném đá tận nhà, tình mới của Thành Nghị đáp trả khiến dân tình tranh cãi gay gắt - Ảnh 3.

Triệu Anh Tử trong Trường An Nặc

Bị fan đôi trẻ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát ném đá tận nhà, tình mới của Thành Nghị đáp trả khiến dân tình tranh cãi gay gắt - Ảnh 4.

Thành Nghị - Viên Băng Nghiên

Bị fan đôi trẻ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát ném đá tận nhà, tình mới của Thành Nghị đáp trả khiến dân tình tranh cãi gay gắt - Ảnh 5.

Thành Nghị - Triệu Anh Tử

Đứng trước thái độ này của Triệu Anh Tử, cả netizen Việt lẫn fan Trung đều để lại vô số ý kiến tranh cãi gay gắt. Không ai bênh vực thái độ của fan cặp đôi nhưng một số người lại cho rằng Triệu Anh Tử không nên cư xử như vậy vì dù sao cũng là một người nổi tiếng. Số khác lại cực hả hê với phản ứng được cho là "cực gắt" của nữ chính Trường An Nặc.

Phản ứng của cư dân mạng xứ Trung:

Fan couple thật là không biết phân biệt tốt xấu.

Trước có người bình luận ở Douyin của Triệu Anh Tử rằng "Quả nhiên Tư Phượng có ý đồ khác với bạn" thì Triệu Anh Tử còn reply lại rằng "hì hì đúng vậy". Những chuyện này không tính là không phù hợp sao?

Mỗi nhà đều sẽ có một số ít fan couple, ít nhiều có vấn đề về đầu óc.

Mặc dù fan couple này đúng là không tốt thế nhưng nữ chính Trường An Nặc trả lời cũng có phải là không ổn lắm không... Hơn nữa lúc cô ấy trả lời bình luận này thì bình luận đó chỉ có 5 người like

Nói một câu, Thành Nghị thảm.

Fan couple quá khích rất phiền, ở trong chỗ của mình mà chơi đi.

Dịch: Cbiz chuyển động 360

Một số khán giả Việt hả hê với màn đáp trả của Triệu Anh Tử:

Bị fan đôi trẻ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát ném đá tận nhà, tình mới của Thành Nghị đáp trả khiến dân tình tranh cãi gay gắt - Ảnh 7.
Bị fan đôi trẻ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát ném đá tận nhà, tình mới của Thành Nghị đáp trả khiến dân tình tranh cãi gay gắt - Ảnh 8.
Bị fan đôi trẻ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát ném đá tận nhà, tình mới của Thành Nghị đáp trả khiến dân tình tranh cãi gay gắt - Ảnh 9.
Bị fan đôi trẻ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát ném đá tận nhà, tình mới của Thành Nghị đáp trả khiến dân tình tranh cãi gay gắt - Ảnh 10.

Số khác lại cho rằng Triệu Anh Tử cũng chẳng phải dạng vừa:

Bị fan đôi trẻ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát ném đá tận nhà, tình mới của Thành Nghị đáp trả khiến dân tình tranh cãi gay gắt - Ảnh 11.
Bị fan đôi trẻ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát ném đá tận nhà, tình mới của Thành Nghị đáp trả khiến dân tình tranh cãi gay gắt - Ảnh 12.
Bị fan đôi trẻ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát ném đá tận nhà, tình mới của Thành Nghị đáp trả khiến dân tình tranh cãi gay gắt - Ảnh 13.

Trường An Nặc xoay quanh cuộc đời của nhân vật Hạ Lan Minh Ngọc (Triệu Anh Tử) và hành trình từ một cô gái ngây thơ, hồn nhiên trở thành một hoàng thái hậu uy nghi, được nhiều người kính trọng, ngưỡng mộ. Trong phim, Minh Ngọc và Tiêu Thừa Húc (Thành Nghị) yêu nhau say đắm nhưng không thể đến được với nhau do Minh Ngọc buộc phải cưới anh trai của Thừa Húc. Phim lên sóng vào 19h mỗi ngày. 

Một số hình ảnh của Triệu Anh Tử trong phim

Nguồn ảnh: Facebook, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm