Bị fan cuồng gửi ảnh "súng lục" bệnh hoạn mỗi ngày, nữ streamer xinh đẹp phải lên tiếng cầu xin ngay trên sóng

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:20 31/08/2020

Khổ thân cô nàng streamer xinh đẹp.

Từ trước tới nay, chúng ta hiếm khi được thấy những streamer - đặc biệt là các tên tuổi nổi tiếng phải lên sóng để cầu xin người hâm mộ. Nhưng đó chính là trường hợp mới đây của cô nàng Xiao Yinger - nữ streamer cực kỳ xinh đẹp, ngọt ngào và sở hữu vóc dáng chuẩn chỉnh như hot girl, người mẫu.

Vốn dĩ luôn mềm mỏng trong những lần tương tác với fan, nhưng lần này, Xiao cũng chẳng thể giữ được sự bình tĩnh, nhưng chẳng biết phải làm gì và đành cầu xin người hâm mộ. Nhất là đối với fan nam ngưng ngay hành động khiếm nhã, đó là gửi ảnh "súng lục" của bản thân cho cô.

Bị fan cuồng gửi ảnh súng lục bệnh hoạn mỗi ngày, nữ streamer xinh đẹp phải lên tiếng cầu xin ngay trên sóng - Ảnh 1.

Xiao Yinger - cô nàng streamer trong câu chuyện

Theo đó, cô nàng này vốn được biết tới như một người mẫu ảnh thường xuất hiện ở các buổi chụp hình triển lãm ôtô, nhưng dần dần nổi tiếng hơn trong vai trò streamer nhờ vào sự gợi cảm.

Chưa kể, Xiao còn rất hay lựa chọn các trò chơi mang tính vận động, tương tác với nhiều bộ trang phục trễ nải khoe trọn vòng một. Điều này đương nhiên mang tới những hiệu ứng tích cực ngay tức thì, khi lượng follow của nàng streamer tăng vọt.

Nhưng ảnh hưởng tiêu cực thì bây giờ cũng đã dần xuất hiện, khi mà cô nàng đang phải nhận rất nhiều những tin nhắn quấy rối.

Bị fan cuồng gửi ảnh súng lục bệnh hoạn mỗi ngày, nữ streamer xinh đẹp phải lên tiếng cầu xin ngay trên sóng - Ảnh 2.

Cô nàng vừa chia sẻ việc thời gian gần đây liên tục bị quấy rối bởi các tin nhắn khiếm nhã

Cụ thể, trong phiên livestream gần đây, khi đang nhễ nhại mồ hôi đầy gợi cảm sau khi chơi qua tựa game tập thể dục trên Switch, cô nàng bất ngờ nhận được một tin nhắn donate kèm theo dòng tin nhắn "Nhìn khẩu súng lục +1 này".

Điều này khiến cho Xiao Yinger lập tức dừng tựa game của mình, đồng thời bức xúc lên tiếng cho rằng ngày nào mình cũng bị fan nam bệnh hoạn gửi ảnh súng lục. "Xin đừng làm vậy nữa, tôi xin đấy", Xiao năn nỉ.

Bị fan cuồng gửi ảnh súng lục bệnh hoạn mỗi ngày, nữ streamer xinh đẹp phải lên tiếng cầu xin ngay trên sóng - Ảnh 3.

Tới mức cô nàng phải lên tiếng cầu xin fan ngay trên sóng

Mặc dù cũng từng phải nhận rất nhiều ý kiến chỉ trích vì sở thích gợi cảm khi lên sóng của mình, thế nhưng Xiao luôn tỏ ra khá thẳng thắn khi cho rằng miễn sao mình thành công là được.

Cô nàng cũng chia sẻ bản thân từng rất khó khăn trong quá khứ và việc có thể đi ăn bên ngoài hay xem phim sau giờ học là điều cực kỳ xa xỉ khi thời gian đó cần thiết phải kiếm tiền thông qua các việc làm thêm.

Khi đã có thành tựu như hôm nay, cô nàng chắc chắn chẳng muốn đánh mất nó. Thế nên, việc fan spam "ảnh súng lục" hoàn toàn có thể khiến cô nàng vô tình gặp phải lệnh cấm từ nền tảng chỉ với một phút sơ sẩy.

Bị fan cuồng gửi ảnh súng lục bệnh hoạn mỗi ngày, nữ streamer xinh đẹp phải lên tiếng cầu xin ngay trên sóng - Ảnh 4.

Xiao cho biết thành công của mình ngày hôm nay hoàn toàn không dễ dàng

Khổ thân Xiao Yinger, chỉ mong là fan của cô nàng sẽ hiểu được hoàn cảnh của thần tượng mà thôi ngay trò quấy nhiễu đấy thôi.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm