Bị ép tạo dáng 18+ trên show truyền hình, nữ vũ công bức xúc: "Góc quay trông chúng tôi như làm 'ngành'"

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:18 11/09/2021

Dàn người đẹp Nữ Hoàng Quyến Rũ đều khá bối rối khi bị bắt tạo dáng 18+ phản cảm.

Nữ Hoàng Quyến Rũ từng là show truyền hình gây tranh cãi vì xuất hiện một thử thách khá phản cảm trong chặng đua cuối cùng của dàn thí sinh chương trình. Theo đó, những người đẹp lọt vào top 5 chung cuộc phải bắt chước idol Nhật Bản Natsumi Hirajima tạo dáng khêu gợi, hơi hướng 18+ khiến khán giả theo dõi show phải "nóng mặt".

Bị ép tạo dáng 18+ trên show truyền hình, nữ vũ công bức xúc: Góc quay trông chúng tôi như làm ngành - Ảnh 1.
Bị ép tạo dáng 18+ trên show truyền hình, nữ vũ công bức xúc: Góc quay trông chúng tôi như làm ngành - Ảnh 2.

Dàn thí sinh bối rối khi nghe hướng dẫn từ nữ idol Nhật Bản

Kim Thành được cho là thí sinh có phần thể hiện tốt nhất. Liên tục tạo dáng táo bạo và dạn dĩ, cô nàng khiến idol Nhật phải thốt lên: "Chưa cần tôi chỉ mà bạn đã tự biết tạo dáng rất tốt rồi". Trong khi đó, vũ công Kim Anh lại bối rối vì thử thách nhạy cảm.

Bị ép tạo dáng 18+ trên show truyền hình, nữ vũ công bức xúc: Góc quay trông chúng tôi như làm ngành - Ảnh 3.

Kim Thành tạo dáng táo bạo

Bị ép tạo dáng 18+ trên show truyền hình, nữ vũ công bức xúc: Góc quay trông chúng tôi như làm ngành - Ảnh 4.

Kim Anh bối rối khi thực hiện thử thách

Sau khi chương trình lên sóng, Nữ Hoàng Quyến Rũ nhận đầy "gạch đá" từ netizen. Dàn người đẹp tất nhiên cũng trở thành chủ đề bàn tán của dư luận. Kim Thành cho biết bố mẹ đã xem show từ đầu và rất thích thú. Tuy nhiên, sau khi phần thử thách gây tranh cãi lên sóng, bố mẹ cô có gọi điện hỏi con gái và được giải thích rõ ràng. Nữ ca sĩ cũng nhận được sự thông cảm từ gia đình.

Trong khi đó, vũ công Kim Anh lại thể hiện nỗi bức xúc của mình và khẳng định không hài lòng với cách làm việc của ê-kíp chương trình. Theo Kim Anh, ngay từ đầu cuộc thi, mọi thử thách đều được giữ bí mật đến phút chót mới biết.

Bị ép tạo dáng 18+ trên show truyền hình, nữ vũ công bức xúc: Góc quay trông chúng tôi như làm ngành - Ảnh 5.

Nhớ lại khoảng thời gian ghi hình tại Nhật, nữ vũ công từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn: "Tôi vẫn nhớ rõ cảm giác lúc qua Nhật thực hiện các thử thách vì ký ức về nó... kinh lắm. Tôi bị sốc vì có lẽ mình không hợp với gout Nhật. Ở Nhật khác lắm, việc tạo dáng chụp khêu gợi như vậy rất bình thường.

Lúc chúng tôi biết phải chụp bikini, ai cũng ngại kinh khủng, tay chân lóng ngóng hết. Nếu như chị Natsumi tạo dáng vô cùng tự nhiên thì chúng tôi chỉ làm theo hơi giống thôi cũng đã rất ngại rồi. Chỉ có Kim Thành là chuyên nghiệp nhất. Ê-kíp có lẽ quá quen chụp kiểu này nên bắt góc một lần là ra ảnh 'chuẩn Nhật'. Tôi nhìn ảnh còn không tin nổi mình thành ra như vậy. Chúng tôi có nói với ê-kíp sản xuất là: 'Anh chị có gì chỉnh sửa giúp tụi em. Tụi em không quen chụp kiểu này, lỡ người nhà xem thấy thì rất kỳ'. Tuy nhiên, lúc chụp thế nào thì lên sóng y như vậy. Những góc quay của tập đó rất ghê, trông như chúng tôi đang làm 'ngành' vậy".

Ảnh: Nữ Hoàng Quyến Rũ, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm