Bị đồng nghiệp nữ "xâm hại" lúc 14 tuổi, nam game thủ uất ức, đăng đàn tố cáo trên mạng xã hội

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 13:03 04/07/2020

Không chỉ các cô gái, giờ đây ngay cả những game thủ nam cũng có thể là nạn nhân.

Từ trước tới nay, khi nhắc tới chủ đề xâm hại, đa phần sẽ thường có ngay suy nghĩ trong đầu về việc nạn nhân là nữ giới, là những cô nàng tội nghiệp. Tuy không thể phủ nhận điều này nhưng giờ đây, đôi khi chính các đấng mày râu lại trở thành nạn nhân của vấn nạn này. Điển hình như trường hợp của anh chàng game thủ mang tên Puppeh dưới đây, người vừa lên tiếng cáo buộc bị xâm hại năm 14 tuổi bởi nữ đồng nghiệp lúc đó hơn mình tới 10 tuổi.

Bị đồng nghiệp nữ xâm hại lúc 14 tuổi, nam game thủ uất ức, đăng đàn tố cáo trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Chân dung cô nàng Cinnpie - người vừa bị Puppeh "tố" đã xâm hại anh năm 14 tuổi.

Cụ thể, theo những gì mà Puppeh chia sẻ, anh đã bị cô đồng nghiệp mang tên Cinnpie xâm hại vào năm 2016, thời điểm mà anh chàng vừa bước sang tuổi 14. Cả 2 gặp nhau tại một bữa tiệc và tại đó, Puppeh tường thuật lại việc anh đã bị cô nàng say xỉn kia lôi vào phòng vệ sinh, hôn liên tục và có các hành vi "xâm hại".

Thậm chí, sau khi sự việc xảy ra, tâm lý của Puppeh càng bị đả kích hơn nữa khi cô nàng Cinnpie liên tục vừa đấm vừa xoa. Một mặt động viên anh rằng sẽ chính thức công khai làm người yêu của anh chàng ngay khi Puppeh tròn 18 tuổi, mặt khác Cinnpie lại đe dọa, bắt chàng game thủ phải xóa hết mọi tin nhắn lịch sử trò chuyện và không được tiết lộ cho bất kỳ ai về việc này.

Bị đồng nghiệp nữ xâm hại lúc 14 tuổi, nam game thủ uất ức, đăng đàn tố cáo trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Puppeh khi còn là một cậu nhóc

Đương nhiên, ở vào cái thời điểm năm 14 tuổi ấy, anh chàng Puppeh chia sẻ mình không hề biết cách để giải quyết vấn đề như vậy. Bản thân Puppeh "chưa trải sự đời" cũng không quá phản đối vì cũng có cảm tình với Cinnpie.

Nhưng dần dần, mọi thứ đã thay đổi. Thậm chí, ngay cả thời gian luyện tập của anh cũng bị ảnh hưởng bởi Cinnpie, khi Puppeh luôn phải dành thời gian để chơi game cùng cô và bạn trai lúc đó. Anh chàng game thủ còn cho biết, mặc dù ban đầu cũng có cảm tình với Cinnpie, nhưng quãng thời gian sau đó chẳng khác gì cơn ác mộng. Cứ mỗi lần gặp cô nàng là anh lại cảm thấy sợ hãi, đau đớn cũng như không thể tập trung tại các giải đấu lớn.

Bị đồng nghiệp nữ xâm hại lúc 14 tuổi, nam game thủ uất ức, đăng đàn tố cáo trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Cô nàng Cinnpie cách đây vài năm

Hiện tại, cô nàng Cinnpie vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào liên quan tới vụ việc và cộng đồng mạng vẫn đang tranh luận rất nhiệt tình trước những dòng chia sẻ của Puppeh. Bản thân anh chàng game thủ cũng cho biết mình hoàn toàn không có ý định trả đũa hay gì mà chỉ đơn giản muốn nói ra hết cho nhẹ lòng sau khi đã trải qua một quãng thời gian dài bị trầm cảm trước đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm