Bị đồn 13 năm vô sinh vì đóng phim 18+ quá nhiều, "Tây Môn Khánh" đẹp trai nhất màn ảnh giờ đây ra sao ở tuổi 61?

Nhã An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:39 25/06/2021

Nhờ vai diễn Tây Môn Khánh mà hình ảnh cùng danh tiếng của nam diễn viên gạo cội Đơn Lập Văn lên như diều gặp gió.

Tây Môn Khánh là 1 nhân vật rất khó có thể tìm được người thể hiện chính xác sự mưu mô, mánh khoé cũng như hoang dâm vô độ khi tư tình với Phan Kim Liên. 

Tuy nhiên, vẫn có một nghệ sĩ rất thành công khi đảm nhiệm vai diễn này, để lại ấn tượng sâu sắc, đó chính là Đơn Lập Văn. Nhờ nhân vật này, tên tuổi cũng như danh tiếng của Đơn Lập Văn lên như diều gặp gió, thậm chí còn được mệnh danh là "Tây Môn Khánh đẹp trai nhất màn ảnh". Nam diễn viên thậm chí đảm nhiệm vai diễn này tận 5 lần, khiến khán giả cho tới tận bây giờ vẫn không thể quên được.

Bị đồn 13 năm vô sinh vì đóng phim 18+ quá nhiều, Tây Môn Khánh đẹp trai nhất màn ảnh giờ đây ra sao ở tuổi 61? - Ảnh 3.

Vai diễn ấn tượng khiến danh tiếng của Đơn Lập Văn lẫy lừng khắp showbiz

Đơn Lập Văn tham gia làng giải trí từ năm 1983 với vai trò thành viên nhóm nhạc rock heavy metal CHYNA. Sau khi nhóm nhạc tan rã, ông tiếp tục thành lập nhóm mới có tên là BLUE JEANS. Tới năm 1987, ông bất ngờ chuyển hướng sang đóng bộ phim điện ảnh đề tài khiêu dâm, sau đó đóng Tây Môn Khánh trong các phim 18+ như Thiếu Nữ Phan Kim Liên, Phan Kim Liên Tiền Thế Kim Sinh.

Ngoài đời, Đơn Lập Văn đã có một mái ấm riêng. Ông kết hôn với nữ diễn viên Hồ Bội Uý được 13 năm và một là một cặp đôi kiểu mẫu, luôn chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên MXH. Vậy nhưng, suốt 13 năm qua, Hồ Bội Uý mãi không mang thai, dấy lên tin đồn Đơn Lập Văn đóng phim 18+ quá nhiều nên dẫn tới vô sinh.

Bị đồn 13 năm vô sinh vì đóng phim 18+ quá nhiều, Tây Môn Khánh đẹp trai nhất màn ảnh giờ đây ra sao ở tuổi 61? - Ảnh 4.

Phản hồi những tin đồn thất thiệt trong giới, Đơn Lập Văn cho biết, ông đã luôn nhẫn nhịn từ lâu và không tức giận. Nam diễn viên cho hay, vì đóng phim mà mối quan hệ của ông với gia đình cũng trở nên lạnh nhạt. Dù rằng người thân hết lòng ủng hộ trên con đường sự nghiệp nhưng chính họ phải chịu rất nhiều áp lực vì những lời xì xào bàn tán.

Ở tuổi 61, Đơn Lập Văn thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường của ông. Dù đã ngoài lục thập song nam diễn viên vẫn rất phong độ, nhận lời tham gia một số bộ phim của Hong Kong. Trên MXH, "Tây Môn Khánh" vẫn khoe ảnh ngọt ngào bên bà xã.

Bị đồn 13 năm vô sinh vì đóng phim 18+ quá nhiều, Tây Môn Khánh đẹp trai nhất màn ảnh giờ đây ra sao ở tuổi 61? - Ảnh 5.

Đơn Lập Văn và bà xã Hồ Bội Uý

Bị đồn 13 năm vô sinh vì đóng phim 18+ quá nhiều, Tây Môn Khánh đẹp trai nhất màn ảnh giờ đây ra sao ở tuổi 61? - Ảnh 6.
Bị đồn 13 năm vô sinh vì đóng phim 18+ quá nhiều, Tây Môn Khánh đẹp trai nhất màn ảnh giờ đây ra sao ở tuổi 61? - Ảnh 7.

Hình ảnh phong độ, trẻ trung của nam diễn viên 18+

Nguồn: iFeng, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm