Bị dân mạng "ném đá" không thương tiếc vì lạm dụng filter quá đà, nhiều nữ streamer có quyết định "dao kéo" rất táo bạo

Thùy Trang, Theo Trí Thức Trẻ 02:35 16/09/2021

Người hâm mộ tỏ ra không biết đâu mới là gương mặt thật của các nữ streamer xinh đẹp trên internet.

Douyu là nền tảng phát sóng trực tiếp được biết đến là cái nôi của vô số mỹ nữ. Nhưng ai cũng biết rằng, trên thực tế, đã có rất nhiều mỹ nhân được tạo nên nhờ vô số lớp makeup cùng filter ảo diệu. Vậy nên, không ít người đã bị cư dân mạng bóc phốt vì ngoại hình thật cực kỳ xa lạ với nữ streamer xinh đẹp trên sóng.

Trước đây, nữ streamer A Leng, người được mệnh danh là "em gái Douyu", cũng từng bị chỉ trích cực kỳ nặng nề bởi ngoại hình vô cùng khác lạ khi tham gia sự kiện trực tiếp của nền tảng này.

Bị dân mạng ném đá không thương tiếc vì lạm dụng filter quá đà, nhiều nữ streamer có quyết định dao kéo rất táo bạo - Ảnh 1.

Nhan sắc mỹ miều của nữ streamer trong những tấm ảnh cô nàng thường đăng tải

Bị dân mạng ném đá không thương tiếc vì lạm dụng filter quá đà, nhiều nữ streamer có quyết định dao kéo rất táo bạo - Ảnh 2.

Nhan sắc thật khi A Leng xuất hiện trong Lễ hội Douyu

Khác hẳn với ngoại hình thanh mảnh, làn da trắng muốt, khuôn mặt Vline thanh tú trong buổi phát sóng, A Leng xuất hiện trong lễ hội với gương mặt tròn trịa, lớp makeup bóng dầu, ngũ quan tầm thường. Sự xuất hiện này của nữ streamer khiến người hâm mộ không thể nhận ra đó là "thiên thần tỷ tỷ" mà mình ngày đêm theo dõi.

Bị dân mạng ném đá không thương tiếc vì lạm dụng filter quá đà, nhiều nữ streamer có quyết định dao kéo rất táo bạo - Ảnh 3.

Sự khác biệt quá lớn khi lên sóng và ngoài đời của A Leng

Tuy vậy, nữ streamer đã có một màn thay đổi ngoại hình cực kỳ ngoạn mục khi xuất hiện trên sóng trực tiếp gần đây. Sự thay đổi này khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn nữ streamer không chỉ giảm cân cấp tốc mà còn chi một khoản tiền không nhỏ để phẫu thuật thẩm mỹ.

Bị dân mạng ném đá không thương tiếc vì lạm dụng filter quá đà, nhiều nữ streamer có quyết định dao kéo rất táo bạo - Ảnh 4.

Ngoại hình của A Leng dạo gần đây

Bị dân mạng ném đá không thương tiếc vì lạm dụng filter quá đà, nhiều nữ streamer có quyết định dao kéo rất táo bạo - Ảnh 5.

Cực kỳ xinh đẹp và ấn tượng

Ngoài ra, một nữ streamer là Su Su cũng đã từng bị ném đá không thương tiếc bởi ngoại hình cực kỳ khác lạ do lạm dụng các filter quá đà trong các buổi phát sóng.

Bị dân mạng ném đá không thương tiếc vì lạm dụng filter quá đà, nhiều nữ streamer có quyết định dao kéo rất táo bạo - Ảnh 6.

Người hâm mộ không thể nhận ra nữ streamer Su Su

Thậm chí, chỉ một số thay đổi nhỏ trên khuôn mặt các nữ streamer cũng khiến cư dân mạng trở nên nhạy cảm và chỉ trích cực kỳ gay gắt. Trong buổi phát sóng gần đây, dù đã sửa soạn ngoại hình khá tươm tất nhưng cô cũng không thoát khỏi đôi mắt soi mói của người theo dõi.

Không biết vì lý do quên sử dụng filter để chỉnh sửa hay cô nàng cố ý, mà vùng mũi của nữ streamer trông khá thô, khác với những tấm ảnh đã được đăng tải trước đó. Ngay lập tức, buổi phát sóng của nữ streamer trở nên lộn xộn bởi khu vực bình luận bị mất kiểm soát.

Bị dân mạng ném đá không thương tiếc vì lạm dụng filter quá đà, nhiều nữ streamer có quyết định dao kéo rất táo bạo - Ảnh 7.

Nữ streamer khóc ngay trên sóng vì bị chỉ trích về ngoại hình

Không chỉ có những lời lẽ chế giễu ngoại hình của nữ streamer, một bộ phận người theo dõi còn lên tiếng dọa nạt, đe dọa đánh sập kênh khiến cô trở nên hoảng loạn và bật khóc ngay trên sóng trực tiếp. Cô còn nức nở nói thêm rằng mình muốn phẫu thuật thẩm mỹ để khiến người hâm mộ hài lòng hơn về khuôn mặt của mình.

Bị dân mạng ném đá không thương tiếc vì lạm dụng filter quá đà, nhiều nữ streamer có quyết định dao kéo rất táo bạo - Ảnh 8.

Nữ streamer đã từng bị ném đá bởi vùng mũi thô của mình

Bị dân mạng ném đá không thương tiếc vì lạm dụng filter quá đà, nhiều nữ streamer có quyết định dao kéo rất táo bạo - Ảnh 9.

Còn đây là ngoại hình xinh đẹp ở thời điểm hiện tại

Không có gì lạ khi công nghệ trang điểm hiện nay mang lại hiệu quả tốt ngang ngửa so với phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng sự ra đời và phát triển của các loại filter trang điểm càng khiến công chúng trở nên hoang mang hơn khi không thể nhận ra đâu mới thực sự là gương mặt của các streamer mình yêu thích.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm