Có nhan sắc giống Yena đến 90%, dù mù tịt chuyên môn, hot girl 2K1 vẫn nổi như cồn, trở thành KOL quảng cáo game

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:48 15/09/2021

Quảng cáo game mới, Yena phiên bản đời thực khiến cộng đồng nháo nhào, rủ nhau tải về chơi.

Hằng Phan tên thật Phan Thị Minh Hằng, sinh năm 2001, nữ sinh nổi tiếng ở Hà Nội. Cô hiện đang theo học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, được giới trẻ xưng tụng với các danh hiệu: hot girl ảnh thẻ, hoa khôi giảng đường, người đẹp không "góc chết"... Trên Instagram, cô nàng này có gần 600.000 người theo dõi. Đây là con số tương đương với nhiều nghệ sĩ tên tuổi.

Có nhan sắc giống Yena đến 90%, dù mù tịt chuyên môn, hot girl 2K1 vẫn nổi như cồn, trở thành KOL quảng cáo game - Ảnh 1.

Chưa từng hoạt động nghệ thuật song lượng tương tác ở những bài đăng của Hằng Phan trên mạng xã hội luôn ở mức vài chục nghìn. Cô nàng cũng được biết đến nhiều trong cộng đồng game khi sở hữu ngoại hình được nhận định giống đến 90% Yena - tướng nữ quyến rũ trong Liên Quân Mobile.

Thời điểm ấy, nữ sinh này không biết gì về tựa game này và khi được bạn bè tag tên vào các bài viết so sánh trên diễn đàn cô không khỏi bất ngờ. Nữ chính chẳng tin được lại có sự trùng hợp đến vậy. Tuy nhiên, sự nhiệt tình của cộng đồng khiến cô nàng thêm tò mò và muốn thử sức với tựa game này.

Có nhan sắc giống Yena đến 90%, dù mù tịt chuyên môn, hot girl 2K1 vẫn nổi như cồn, trở thành KOL quảng cáo game - Ảnh 2.

Lời hứa hẹn ấy chưa được thực hiện thì fan Liên Quân đã phải thất vọng vì mới đây, cô nàng đã đăng tải bài viết quảng cáo cho một tựa game mới. Viết dòng trạng thái sao cho hấp dẫn, cô gái sinh năm 2001 còn không ngại thả thính cực ngọt: "Sản phẩm này không phải là thuốc - Nhưng có tác dụng làm người yêu anh".

Có nhan sắc giống Yena đến 90%, dù mù tịt chuyên môn, hot girl 2K1 vẫn nổi như cồn, trở thành KOL quảng cáo game - Ảnh 3.

Bên dưới bình luận, Hằng Phan năn nỉ các fan game: "Các bác tải game đi còn gánh tui với. Không văn vở đâu chơi ngu thật ý". Hot girl xinh đẹp đã có tiếng thì làm gì có anh em nào làm ngơ được, nháo nhào rủ nhau tải để trải nghiệm tựa game mà hot girl này quảng cáo.

Có nhan sắc giống Yena đến 90%, dù mù tịt chuyên môn, hot girl 2K1 vẫn nổi như cồn, trở thành KOL quảng cáo game - Ảnh 4.

Với thế mạnh nhan sắc và tên tuổi sẵn có, bước đi này được xem như Hằng Phan đang thử nghiệm cái "duyên" của mình ở một lĩnh vực mới, đầy tiềm năng phát triển như Esports.

Có nhan sắc giống Yena đến 90%, dù mù tịt chuyên môn, hot girl 2K1 vẫn nổi như cồn, trở thành KOL quảng cáo game - Ảnh 5.
Có nhan sắc giống Yena đến 90%, dù mù tịt chuyên môn, hot girl 2K1 vẫn nổi như cồn, trở thành KOL quảng cáo game - Ảnh 6.
Có nhan sắc giống Yena đến 90%, dù mù tịt chuyên môn, hot girl 2K1 vẫn nổi như cồn, trở thành KOL quảng cáo game - Ảnh 7.
Có nhan sắc giống Yena đến 90%, dù mù tịt chuyên môn, hot girl 2K1 vẫn nổi như cồn, trở thành KOL quảng cáo game - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm