Liên Quân lại lên sóng VTV chương trình hậu Thời sự, nữ MC xinh đẹp khiến nỗi đau của SGP thêm nhói

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:38 15/09/2021

Vào tối ngày 14/9, Liên Quân Mobile đã lên sóng VTV chương trình Thể thao 24/7.

Dù không phải là lần đầu tiên, nhưng việc Liên Quân nói riêng hay bất kỳ bộ môn Esports nào được lên sóng VTV cũng luôn là điều khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy phấn khích. Vào buổi tối ngày 14/9, Liên Quân một lần nữa được nhắc đến trên chương trình Thể thao 24/7, phát sóng sau Thời sự 19h của các kênh VTV.

Liên Quân lại lên sóng VTV chương trình hậu Thời sự, nữ MC xinh đẹp khiến nỗi đau của SGP thêm nhói - Ảnh 1.

Tất nhiên, trong vòng hơn 1 phút, MC nói về câu chuyện Liên Quân và giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021. Theo VTV, giải Esports hấp dẫn Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021, bộ môn Liên Quân Mobile với tổng tiền thưởng lên tới hơn 3 tỷ đồng đã chính thức khởi tranh vào ngày 11/9, thu hút sự quan tâm rất lớn của những người yêu thích bộ môn thể thao này.

Liên Quân lại lên sóng VTV chương trình hậu Thời sự, nữ MC xinh đẹp khiến nỗi đau của SGP thêm nhói - Ảnh 2.

Để bảo đảm an toàn trong bối cảnh hiện tại thì các game thủ thi đấu hoàn toàn trực tuyến tại nhà. Ngay ở ngày khai mạc, người hâm mộ thể thao điện tử đã được chứng kiến những màn so tài hấp dẫn và kịch tính của các tuyển thủ hàng đầu.

Liên Quân lại lên sóng VTV chương trình hậu Thời sự, nữ MC xinh đẹp khiến nỗi đau của SGP thêm nhói - Ảnh 3.

Điều đáng nói, trong phân đoạn cắt lại highlight của ngày khai mạc, VTV đã khiến cho fan của Saigon Phantom thêm đau khi chứng kiến pha hủy diệt của Team Flash trước đội tuyển mình yêu thích tại ván đấu thứ 4, cũng là ván đấu cuối cùng để kết thúc trận đấu với màn lội ngược dòng 3-1 từ đối thủ truyền kiếp.

Liên Quân lại lên sóng VTV chương trình hậu Thời sự, nữ MC xinh đẹp khiến nỗi đau của SGP thêm nhói - Ảnh 4.

Đặc biệt trong đó là những cảnh hạ gục của FL.Daim với SGP Khoa hay pha phá nhà chính của Flash khi mà Lai Bâng cố gắng trụ đến giây phút cuối cùng, trước khi bị "quét sạch" cũng bởi FL.Daim.

Có lẽ, sau cuối tuần đầy ác mộng thì việc chứng kiến lại đội tuyển thân yêu của mình một lần nữa trên sóng VTV theo kịch bản như thế này cũng không có gì là quá hạnh phúc đối với fan của SGP.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là ngày thi đấu mở màn và SGP còn rất nhiều thời gian để sửa sai và cố gắng lật đổ Team Flash một lần nữa, giống như cách họ đã làm vào năm 2020, cũng vào giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm