Bị công ty chê bai như thế nào mà MAMAMOO lại phải hùng hục tập luyện để thành công như hôm nay?

September, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 22/03/2019

MAMAMOO đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về lời chê của công ty đã trở thành động lực để nhóm tỏa sáng như hôm nay.

Mới đây, MAMAMOO đã xuất hiện trên Life Bar và tâm sự về những ngày tháng còn là thực tập sinh. Cụ thể hơn, ở thời kì pre-debut, công ty quản lý đã thẳng thừng chê bai ngoại hình của cô gái khi nói rằng:

"Khi đó tụi em vẫn chưa có bất kì kế hoạch chính thức nào, nhưng công ty đã bảo là tụi em không thể nào ra mắt với tư cách là một girlgroup xinh đẹp được. Họ cũng nói rằng vì tụi em không được đẹp nên là phải thật tài năng. Vì thế, công ty đã bắt tụi em luyện tập rất nhiều. Tuy nhiên, đó cũng là động lực để nhóm tiến bộ nhiều hơn ở mảng ca hát và vũ đạo. Tụi em yêu hình ảnh hiện tại của mình."

Bị công ty chê bai như thế nào mà MAMAMOO lại phải hùng hục tập luyện để thành công như hôm nay? - Ảnh 1.

MAMAMOO vừa trở lại với ca khúc mới "gogobebe".

Sau lời thổ lộ của Solar thì Moonbyul và Wheein rất nhanh chóng lên tiếng bênh vực công ty của nhóm khi chia sẻ rằng, ý của ban quản trị không phải là hạ thấp ngoại hình của nhóm mà là vì ở ngoài kia đã có quá nhiều nữ thần tượng xinh đẹp đang hoạt động. Do đó, MAMAMOO phải có điều gì đó khác để có thể đứng vững và cạnh tranh.

Không thể phủ nhận được lời chê từ công ty đã đem đến động lực rất lớn cho các thành viên trong việc nỗ lực tập luyện, để giờ đây, nhóm đã trở thành một trong những girlgroup "con cưng" của công chúng Hàn. Dù MAMAMOO chưa bao giờ được liệt vào hàng những nhóm nữ xinh đẹp nhưng tài năng hay cá tính của từng thành viên trong nhóm thì chưa bao giờ làm khán giả phải thất vọng.

Bị công ty chê bai như thế nào mà MAMAMOO lại phải hùng hục tập luyện để thành công như hôm nay? - Ảnh 2.

MV "gogobebe" - MAMAMOO

Nguồn tham khảo: AllKpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm