Bị chỉ trích vì từng chê Hoa hậu Quốc tế 2016 xấu xí, Nguyễn Thị Loan lên tiếng xin lỗi

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 21/10/2017

Trước thềm Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017, Nguyễn Thị Loan bị chỉ trích nặng nề bởi cộng đồng mạng Philippines.

Sau nhiều đồn đoán, cách đây ít ngày, thông tin Nguyễn Thị Loan sẽ đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 đã chính thức được xác nhận. Trên mạng xã hội, đông đảo người hâm mộ tỏ ra vô cùng phấn khích và hy vọng người đẹp sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc này. Tuy nhiên trong số đó, một bộ phận lớn cư dân mạng Philippines bất ngờ khơi lại vụ lùm xùm liên quan đến Nguyễn Thị Loan và Hoa hậu Quốc tế 2016 Kylie Verzosa cách đây một năm.

Cụ thể, khi chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng tải một bức ảnh của người đẹp Philippines và cũng là tân Hoa hậu Quốc tế 2016 Kylie Verzosa lên Instagram chính thức, Nguyễn Thị Loan đã để lại bình luận: "Ugly" (xấu xí).

Bị chỉ trích vì từng chê Hoa hậu Quốc tế 2016 xấu xí, Nguyễn Thị Loan lên tiếng xin lỗi - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Loan và Hoa hậu Quốc tế 2016 Kylie Verzosac.

Bị chỉ trích vì từng chê Hoa hậu Quốc tế 2016 xấu xí, Nguyễn Thị Loan lên tiếng xin lỗi - Ảnh 2.

Nguyễn Thị Loan nhận xét Hoa hậu Quốc tế 2016 là xấu xí.

Ngay sau khi đăng tải, bình luận của Nguyễn Thị Loan đã nhận được vô số chỉ trích của cộng đồng người hâm mộ Philippines thời điểm đó. Sau một thời gian im ắng, vụ lùm xùm này lại bất ngờ trở thành tâm điểm khi Nguyễn Thị Loan chính thức tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017. Trước sức ép và sự phê phán mạnh mẽ từ dư luận Philippines, Nguyễn Thị Loan đã đăng tải tâm thư bằng tiếng Anh với nội dung xin lỗi hoa hậu Kylie Verzosa và khán giả tại quốc gia cô.

Bị chỉ trích vì từng chê Hoa hậu Quốc tế 2016 xấu xí, Nguyễn Thị Loan lên tiếng xin lỗi - Ảnh 3.

Tâm thư của Nguyễn Thị Loan.

Tạm dịch tâm thư của Nguyễn Thị Loan:

"Gửi Kylie và fans sắc đẹp Philippines!

Tôi muốn làm rõ một bình luận mà tôi đã viết năm ngoái. Xin cho tôi một phút để giải thích.

Một năm trước, khi tôi đang đọc thông tin trên các phương tiện truyền thông xã hội, tôi đã nhìn thấy hình ảnh của Kylie - Hoa hậu Quốc tế 2016. Chỉ vì phản ứng tự nhiên, tôi nghĩ rằng đó không phải là một hình ảnh đẹp của cô ấy và tôi đã bình luận dựa trên cảm xúc chân thật của tôi.

Bạn sẽ đồng ý với tôi rằng, đôi khi ngay cả những người đẹp nhất cũng có thể có một hình ảnh không thực sự đẹp... do góc chụp, ánh sáng hoặc một thời khắc bất ngờ nào đó.

Tôi muốn giải thích những điều rõ ràng hơn, nhưng do trình độ tiếng Anh có hạn chế nên đã làm tất cả các bạn không hiểu tôi.

Tôi muốn nói về ý nghĩ của mình, nhưng sau khi nhận ra rằng tôi đã không sử dụng đúng cách, tôi đã xóa bình luận. Sau đó, tôi quyết định giữ im lặng vì tôi không muốn gây ra nhiều hiểu lầm hơn hoặc vô tình làm tổn thương tình cảm của mọi người nữa (kể cả Kylie nếu cô ấy đã để ý đến điều đó).

Tôi xin lỗi vì bất kì sự bất tiện nào gây ra. Tôi chân thành xin lỗi vì đã vô tình làm tổn thương Kylie. Đây là bài học dành cho tôi và tôi sẽ hoàn thiện trong tương lai.

Tôi chúc người hâm mộ Philippines sức khỏe và hạnh phúc. Và chúc mừng Kylie đã thành công trong suốt nhiệm kỳ giữ vương miện Hoa hậu Quốc tế 2016. Gửi những điều tốt đẹp nhất đến bạn!".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm