Nguyễn Thị Loan tự tin nói tiếng Anh trước 80 thí sinh Miss Grand International

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 17:09 11/10/2016

Dù chỉ có hơn 2 tuần để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016 nhưng Nguyễn Thị Loan vẫn thể hiện vô cùng tự tin trước đông đảo mọi người.

Tối 10/10, Nguyễn Thị Loan đã có một đêm ra mắt cùng hơn 80 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới để bắt đầu cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016. Mỗi thí sinh sẽ lần lượt giới thiệu về mình trước mọi người. Đại diện Việt Nam khá tự tin trong phần giới thiệu này.

Nguyễn Thị Loan phát biểu: "Tôi ở đây cùng với ban tổ chức để tôn vinh hòa bình, tình yêu, và biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Có lẽ đó là một nhiệm vụ của tất cả chúng ta và cả cuộc thi Miss Grand International. Vì thế hãy cùng tin tưởng vào nó. Cảm ơn".

Nguyễn Thị Loan đã có phần giới thiệu bản thân khá tự tin.

Nguyễn Thị Loan tự tin nói tiếng Anh trước 80 thí sinh Miss Grand International - Ảnh 2.

Những hình ảnh đầu tiên của Nguyễn Thị Loan tại cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.

Nguyễn Thị Loan tự tin nói tiếng Anh trước 80 thí sinh Miss Grand International - Ảnh 3.

Người đẹp chọn cho mình chiếc đầm tông màu xanh cắt xẻ táo bạo.

Nguyễn Thị Loan không còn là cái tên quá xa lạ với công chúng. Trước khi đến với cuộc thi Miss Grand International, cô từng tham gia rất nhiều các cuộc thi lớn nhỏ và gặt hái được nhiều thành công: Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2010, Top 25 Miss World 2014, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Sở hữu gương mặt sáng giá cùng nụ cười tỏa nắng và thân hình bốc lửa, đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016 được đông đảo khán giả nước nhà kỳ vọng.

Quay trở lại với cuộc thi Miss Grand International, năm nay có đến hơn 80 thí sinh trên khắp thế giới đăng ký tham dự. Đây là một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín toàn cầu. Các thí sinh đã có mặt tại Las Vegas, Mỹ để bắt đầu thực hiện chuỗi hành trình đầy thử thách, cam go nhằm giành lấy chiếc vương miện quý giá.

Nguyễn Thị Loan tự tin nói tiếng Anh trước 80 thí sinh Miss Grand International - Ảnh 4.

Nguyễn Thị Loan tự tin nói tiếng Anh trước 80 thí sinh Miss Grand International - Ảnh 5.

Nguyễn Thị Loan tỏ ra khá thân thiết với các thí sinh nước bạn.

Nguyễn Thị Loan tự tin nói tiếng Anh trước 80 thí sinh Miss Grand International - Ảnh 6.

Trong ngày đầu tiên ở Mỹ, Nguyễn Thị Loan đã gặp phải một số khó khăn như việc mắt cô bị đỏ do đeo kính áp tròng. Tuy vậy, người đẹp vẫn cố gắng thể hiện rất tốt tinh thần cũng như phong thái đầy tự tin trên đấu trường nhan sắc này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm