Bị chỉ trích vì khoe thân trong bồn tắm ngay trên livestream, nữ streamer đáp trả dư luận với lý lẽ "cực gắt"

prino, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 18/03/2021

Dù bị chỉ trích khá nhiều nhưng nữ streamer cho rằng mình có quyền được khoe.

Trào lưu trò truyện trong bồn tắm nước nóng (hay còn gọi là hot tub) đang là xu hướng gần đây của các nữ streamer trên nền tảng Twitch. Nội dung này thu hút một lượng lớn người xem nhưng cũng gây ra khá nhiều tranh cãi xung quanh chủ đề này.

Điển hình trong trường hợp này là những streamer như Indiefoxx, Kiaraakitty hay xoAeriel. Các streamer này đang làm mưa làm gió với nội dung phản cảm của mình và đã có nhiều streamer đứng lên nói về vấn đề này, tuy nhiên những nữ streamer hot tub cũng rất gay gắt đáp trả.

Nữ streamer xoAeriel đáp trả những người chê trách nội dung của cô

"Những người đàn ông trên mạng luôn lạm dụng những trò đùa tục tĩu lên cơ thể phụ nữ, và nhìn chung sự phân biệt giới tính vẫn luôn hiện hữu nhưng tôi không đồng ý rằng phái yếu chúng ta phải chịu trách nhiệm về điều đó," xoAeriel phản bác.

Bị chỉ trích vì khoe thân trong bồn tắm ngay trên livestream, nữ streamer đáp trả dư luận với lý lẽ cực gắt - Ảnh 2.

xoAeriel là một trong những người khởi xướng meta hot tub của streamer

Cô cũng nhấn mạnh rằng nếu ai không muốn các luồng tắm nước nóng xuất hiện trên Twitch thì hãy cứ ẩn nó đi vì xoAeriel hoàn toàn tuân thủ theo các điều khoản quy định của nền tảng. Mặc dù cô tin rằng một vài người tạo nội dung thực sự đã vượt quá giới hạn nhưng bản thân cô không vi phạm bất cứ quy tắc nào.

Bị chỉ trích vì khoe thân trong bồn tắm ngay trên livestream, nữ streamer đáp trả dư luận với lý lẽ cực gắt - Ảnh 3.

“Khi khởi xướng meta tắm nước nóng, tôi là người đầu tiên làm nó, và hiểu được chuyện mình sẽ phải đối mặt với cái gì. Tôi biết hiện tại mình là sẽ là người đứng mũi chịu sào. Nhưng không phải là từ những streamer nữ khác chứ,” cô nhận xét.

Bị chỉ trích vì khoe thân trong bồn tắm ngay trên livestream, nữ streamer đáp trả dư luận với lý lẽ cực gắt - Ảnh 4.

Theo nữ streamer, cô phải đối mặt với những lời đe dọa kinh tởm đầy bạo lực không chỉ lúc stream tắm nước nóng mà cả lúc chơi điện tử hoặc nấu ăn

xoAeriel sau đó cũng đề cập đến việc các quảng cáo, phim và chương trình truyền hình đã tình dục hóa cơ thể người phụ nữ thế nào. Và rằng phái đẹp đang phải chịu sự phân biệt nhất định khi xuất hiện trên các nền tảng xã hội.

“Tôi được chúa ban cho cơ thể này và nó sẽ giúp tôi kiếm tiền nhanh hơn những người đàn ông bình thường,” cô còn đưa ra số liệu thống kê về chênh lệch tiền lương giữa hai giới tính. “Nhiệm vụ của tôi là tận dụng lợi thế của mình khi có thể. Với tư cách một người phụ nữ thì như thế có gì là sai?”

Bị chỉ trích vì khoe thân trong bồn tắm ngay trên livestream, nữ streamer đáp trả dư luận với lý lẽ cực gắt - Ảnh 6.

xoAeriel trên kênh phát sóng của mình.

Cô kết thúc video của mình bằng cách gợi ý rằng nếu không muốn nghe những lời tục tĩu về bản thân thì người đó nên thôi làm sáng tạo đi vì ai cũng có hater mà thôi.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14