Góc ấm lòng: Fan bị lừa, MisThy gửi lời an ủi cực kỳ có tâm, lại còn bắt trend phong cách Gen Z "chuẩn thôi rồi"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 02:30 18/03/2021

Streamer MisThy khiến cộng đồng mạng ấm lòng vì hành động an ủi fan vừa bị lừa đảo, mất cắp.

Cộng đồng mạng đã không quá xa lạ với MisThy - nữ streamer được yêu thích nhất trên mạng xã hội với 5,7 triệu người theo dõi trên Facebook. MisThy chiếm trọn tình cảm của mọi người bằng tài ăn nói, tính cách mạnh mẽ, sự xinh đẹp, đa tài và độ chiều fan nữa.

Góc ấm lòng: Fan bị lừa, MisThy gửi lời an ủi cực kỳ có tâm, lại còn bắt trend phong cách Gen Z chuẩn thôi rồi - Ảnh 1.

Theo đó, vào ngày 17/3, một người hâm mộ H đã đăng tải toàn bộ cuộc nói chuyện của bạn và MisThy lên group cộng đồng. Bạn H chia sẻ bản thân đang trong tình trạng bối rối, hoảng loạn vì bị lừa đảo, mất tài sản nên đã tìm tới MisThy với mong muốn nhận được sự an ủi cùng một cái ôm để tiếp thêm sức mạnh. Ngoài mong đợi, bạn H đã được cô nàng streamer an ủi, động viên rất chân thành.

Góc ấm lòng: Fan bị lừa, MisThy gửi lời an ủi cực kỳ có tâm, lại còn bắt trend phong cách Gen Z chuẩn thôi rồi - Ảnh 2.

Nữ streamer gửi đến fan của mình rằng "...không thể an ủi mấy câu như 'đừng buồn nữa', nó ấu trĩ lắm. Nhưng mà chị có thể nói là khi em có việc gì buồn thì cứ inbox page cho chị, chị sẽ cố gắng dùng thời gian rảnh để nghe em tâm sự và tặng em một cái ôm đến từ MisThy."

Có lẽ quá vui khi được MisThy trả lời nên bạn H có phần nghi ngờ là người quản lý fanpage chứ không phải MisThy thì nhận được câu trả lời không thể đáng yêu hơn từ cô nàng: "Khum tui thì ai rep bàaa."

MisThy đã dùng tình cảm chân thành và sự quan tâm của mình để tiếp thêm sức mạnh cho bạn fan đang trong tình trạng cần giúp đỡ. Hành động tốt đẹp này của cô đã ghi điểm rất mạnh trong mắt cộng đồng mạng.

"Đáng yêu vậy."

"Không uổng công thích Mít từ đó đến giờ."

"Cả 2 đều đáng yêu, cố lên bạn nhé!"

"Gửi đến bạn và chị Mít một cái ôm, cố lên!"

Góc ấm lòng: Fan bị lừa, MisThy gửi lời an ủi cực kỳ có tâm, lại còn bắt trend phong cách Gen Z chuẩn thôi rồi - Ảnh 5.
Góc ấm lòng: Fan bị lừa, MisThy gửi lời an ủi cực kỳ có tâm, lại còn bắt trend phong cách Gen Z chuẩn thôi rồi - Ảnh 6.
Góc ấm lòng: Fan bị lừa, MisThy gửi lời an ủi cực kỳ có tâm, lại còn bắt trend phong cách Gen Z chuẩn thôi rồi - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối 27/7: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng; Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy; Ông bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm

    Tám tin tối 27.07: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng , Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy, Bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm
  • Đọc thêm