Bị chỉ trích về hành động "nhạy cảm" với sao biển, nữ streamer Liên Quân còn buông câu "thách thức" netizen

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:15 09/04/2021

Bị CĐM chỉ trích việc chụp ảnh cùng sao biển, nữ streamer sexy: "Sao biển sẵn có từ lúc mình đến rồi… đừng tỏ vẻ THƯỢNG ĐẲNG".

Trong những ngày gần đây, cộng đồng mạng không ngừng phẫn nộ về hành động của hàng loạt khách du lịch khi đi tới Rạch Vẹm (Phú Quốc) đã vô ý thức bắt sao biển lên bờ để chụp ảnh check-in. Việc "sống ảo" này bị phản đối kịch liệt vì sẽ làm chết sao biển, ảnh hưởng đến môi trường hệ sinh thái.

Bị chỉ trích về hành động nhạy cảm với sao biển, nữ streamer Liên Quân còn buông câu thách thức netizen - Ảnh 1.

Khách du lịch vô tư check-in với sao biển (Ảnh: Internet)

Cũng từ đây, nữ streamer quen mặt của cộng đồng Liên Quân Mobile - An Vy bị netizen liên tục réo tên vì cô nàng cũng có hành động tương tự trong chuyến du lịch Phú Quốc cách đây không lâu.

Đào lại những hình ảnh cũ, người xem "ngứa mắt" với cách pose dáng khoe đường cong, cười đùa vui vẻ, thậm chí dùng sao biển làm phụ kiện để chụp hình cùng.

"Bạn làm như vậy là giết chết những con sao biển".

"Ý thức ở đâu thế?"

"Chị là người tốt nhưng thiếu kiến thức về thiên nhiên".

Bị chỉ trích về hành động nhạy cảm với sao biển, nữ streamer Liên Quân còn buông câu thách thức netizen - Ảnh 3.

CĐM phản ứng dữ dội.

Bị chỉ trích quá nhiều, thời điểm hiện tại, nữ streamer này đã xóa bài đăng và những hình ảnh này. Cô nàng cũng lên tiếng giải thích về hành động của mình rằng không chủ động bắt sao biển: "Mình xóa bài viết với sao biển vì không muốn gây thêm hiềm khích không đáng có với ai và cũng tự ý thức được việc mình làm là không nên.

Nhưng cho những bạn thắc mắc thì sao biển đã ở khắp nơi từ trên cát đến dưới biển khi mình đặt chân tới rồi. Và khi chụp xong mình cũng thả các bé xung quanh mình xuống lại biển. Đây cũng là một bài học cho mình để thận trọng hơn trong những việc sau này".

Bị chỉ trích về hành động nhạy cảm với sao biển, nữ streamer Liên Quân còn buông câu thách thức netizen - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, An Vy cũng nhắn nhủ đến những netizen "nặng lời" với mình: "Làm ơn, dùng từ ngữ tục tĩu để chửi bới thì chẳng thể hiện được điều gì ngoài việc tỏ vẻ mình thượng đẳng đâu ạ, cũng cảm ơn những lời góp ý chân thành từ các bạn dành cho tớ".

Bị chỉ trích về hành động nhạy cảm với sao biển, nữ streamer Liên Quân còn buông câu thách thức netizen - Ảnh 5.

Cô nàng cũng bị lên án về việc bình luận kêu gọi mọi người cùng "hái" sao biển

Dòng "đính chính" thông tin này tiếp tục vướng vào một cuộc tranh cãi khác. Phần lớn, fan cho rằng, cô nàng vẫn chưa nói ra lời xin lỗi và thái độ này nữ streamer chỉ đang chống chế trước sự chỉ trích của dư luận mà thôi!

Bị chỉ trích về hành động nhạy cảm với sao biển, nữ streamer Liên Quân còn buông câu thách thức netizen - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm