Pick tướng Natalya trong suốt 400 trận, nữ game thủ khiến anh em Liên Quân Mobile ráo riết, truy tìm "info" là ai?

Kayle, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 09/04/2021

Năng động, xinh đẹp, chơi game giỏi, game thủ nữ này còn là sinh viên nổi bật của trường Đại học Ngoại thương.

Tham gia một giải đấu Liên Quân Mobile dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước, Đồng Thị Hoa Mỹ đang là cái tên gây ấn tượng với những đội tuyển từng đối mặt. Cô nàng là một trong những thành viên của đội vô địch Vòng loại, trường ĐH Ngoại Thương.

Cụ thể, nữ game thủ khiến cộng đồng chú ý khi thường xuyên sử dụng tướng Natalya khi ra trận, với tổng số trận sử dụng lên tới con số 400.

Pick tướng Natalya trong suốt 400 trận, nữ game thủ khiến anh em Liên Quân Mobile ráo riết, truy tìm info là ai? - Ảnh 1.

Không chỉ yêu thích và chơi game giỏi, cô nàng còn là nữ sinh viên tài năng của FTU. Với số điểm trúng tuyển đầu vào là 35.5, hiện Hoa Mỹ đang theo học tại khoa Tiếng Nhật thương mại, cô cũng là đoàn viên tích cực trong các công tác của Đoàn trường.

Pick tướng Natalya trong suốt 400 trận, nữ game thủ khiến anh em Liên Quân Mobile ráo riết, truy tìm info là ai? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, nữ sinh này còn sở hữu nhiều tài lẻ như: hùng biện tiếng anh và múa cổ phong. Với tài năng cùng nụ cười tỏa nắng và gương mặt khả ái, Hoa Mỹ nhận được nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng với lượt theo dõi không nhỏ trên các nền tảng mạng xã hội. Cô cho rằng: "Công việc xây dựng hình ảnh hiện tại cũng một phần tạo bước đệm cho nghề nghiệp trong tương lai".

Pick tướng Natalya trong suốt 400 trận, nữ game thủ khiến anh em Liên Quân Mobile ráo riết, truy tìm info là ai? - Ảnh 3.

Với mục tiêu trở thành tiếp viên hàng không của mình, cô sinh viên Ngoại Thương cho biết, luôn cố gắng quản lý thời gian, đặc biệt ưu tiên hàng đầu cho việc học tập. Vậy nên, dù thừa nhận yêu thích Liên Quân nhưng Hoa Mỹ cũng chỉ chơi game này để giải trí những khi rảnh rỗi mà thôi.

Tuy khiêm tốn là vậy thế nhưng kỹ năng "quẩy" game của nàng sinh viên này cũng không phải dạng vừa, đủ khiến anh em phải ngả nón đấy nhé!

Pick tướng Natalya trong suốt 400 trận, nữ game thủ khiến anh em Liên Quân Mobile ráo riết, truy tìm info là ai? - Ảnh 4.
Pick tướng Natalya trong suốt 400 trận, nữ game thủ khiến anh em Liên Quân Mobile ráo riết, truy tìm info là ai? - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm