Đạt Kòii bất ngờ tự nhận mình chỉ là "HLV phụ" của Team Flash, hé lộ dàn "HLV chính" hùng hậu có cả nghìn thành viên!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 08/04/2021

Team Flash sắp sửa trở thành đội tuyển sở hữu dàn HLV đông đảo nhất của Đấu Trường Danh Vọng cũng không chừng.

Sau lượt đi thi đấu có phần chuệch choạc, Team Flash đã trở lại đầy ấn tượng ở lượt về cùng sự xuất hiện của Đạt Kòii trong vai trò HLV. Ngay buổi đầu tiên xuất hiện cùng bộ vest ở phần cấm chọn, tân HLV Team Flash đã nhận được cơn mưa lời khen về phong thái cũng như vẻ điển trai của mình.

Đạt Kòii bất ngờ tự nhận mình chỉ là HLV phụ của Team Flash, hé lộ dàn HLV chính hùng hậu có cả nghìn thành viên! - Ảnh 1.

Đạt Kòii được khán giả hết lời khen ngợi trong vai trò mới của Team Flash

Thế nhưng mới đây anh chàng HLV trẻ tuổi này lại bất ngờ hé lộ thông tin đầy bất ngờ rằng mình chỉ là "kép phụ" trong ban huấn luyện Team Flash mà thôi. Thậm chí, Đạt Kòii còn cho biết đội ngũ HLV của Team Flash có đến hàng nghìn HLV luôn sẵn sàng đưa ra ý kiến cả trước lẫn sau mỗi lần Team Flash ra sân.

Đạt Kòii bất ngờ tự nhận mình chỉ là HLV phụ của Team Flash, hé lộ dàn HLV chính hùng hậu có cả nghìn thành viên! - Ảnh 2.

Đạt Kòii chia sẻ rằng các "HLV online" mới là nhân tố chính đứng sau bộ sậu Team Flash

Hóa ra đội ngũ hùng hậu cả nghìn người mà Đạt Kòii nhắc đến chính là các "HLV online". Cùng với đó, anh chàng còn cho biết sẽ luôn lắng nghe những ý kiến và tổng hợp chiến thuật, tìm ra phương án tối ưu cho mỗi trận đấu từ đội ngũ "HLV online" hùng hậu của Team Flash.

Đạt Kòii bất ngờ tự nhận mình chỉ là HLV phụ của Team Flash, hé lộ dàn HLV chính hùng hậu có cả nghìn thành viên! - Ảnh 3.

Sắp tới, Team Flash có lẽ là đội tuyển có nhiều HLV nhất Đấu Trường Danh Vọng

Đạt Kòii bất ngờ tự nhận mình chỉ là HLV phụ của Team Flash, hé lộ dàn HLV chính hùng hậu có cả nghìn thành viên! - Ảnh 4.

Đạt Kòii cho biết những ý kiến từ "HLV online" là vô cùng cần thiết và quan trọng

Với các game thủ Liên Quân thường xuyên theo dõi giải đấu và thì đội ngũ "HLV online" là vô cùng hùng hậu luôn túc trực MXH và đưa ra rất nhiều ý kiến về chiến thuật của các đội tuyển. Không có đội tuyển yếu, chỉ có đội tuyển chưa biết tiếp thu ý kiến từ "HLV online" mà thôi!

Đạt Kòii bất ngờ tự nhận mình chỉ là HLV phụ của Team Flash, hé lộ dàn HLV chính hùng hậu có cả nghìn thành viên! - Ảnh 6.

Đạt Kòii cũng thẳng thắn chia sẻ cùng người hâm mộ rằng sẽ luôn đồng hành cùng các "HLV online"

Tuy nhiên, ngoài những ý kiến hay và góp ý xây dựng từ đội ngũ này còn có cả những ý kiến chưa chính xác mà Đạt Kòii Team Flash nên thận trọng. Các HLV online cũng khó chiều lắm chứ đừng đùa!

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm