Sau Zeros, SBTC lại dậy sóng: Tuyển thủ bỗng bỏ về quê 3, 4 tuần, HLV liên lạc không nổi

Mạnh Đăng, Theo Nhịp Sống Việt 12:15 08/04/2021

Tiếp bước Zeros, Venus nhiều khả năng sẽ là thành viên tiếp theo nói lời chia tay cùng SBTC Esports.

Scandal của Zeros chưa qua được bao lâu thì tin đồn tiếp tục đến dành cho fan SBTC Esports. Rất có thể, Venus sẽ là thành viên tiếp theo "bay màu" khỏi đội tuyển này. Thông tin được Thầy Giáo Ba chia sẻ trên livestream tối ngày 6/4.

Sau Zeros, SBTC lại dậy sóng: Tuyển thủ bỗng bỏ về quê 3, 4 tuần, HLV liên lạc không nổi - Ảnh 1.

Venus là thành viên mới nhất của SBTC Esports

Cụ thể, anh cho biết: "Venus vừa mới vào team thì nói có công việc riêng. 3, 4 tuần nay vẫn chưa liên hệ được luôn, không biết bận công việc gì. Giờ liên hệ không được thì team quyết định họp và chuẩn bị sa thải Venus luôn.

Làm ăn kiểu đó thì sa thải luôn chứ để làm gì nữa. Nó đánh xong 1 trận nó thấy không ổn nó out hay sao ấy. Liên hệ không được luôn. Seen (xem tin nhắn) cũng không luôn".

Sau Zeros, SBTC lại dậy sóng: Tuyển thủ bỗng bỏ về quê 3, 4 tuần, HLV liên lạc không nổi - Ảnh 2.

Quyết định trở lại VCS của Thầy giáo Ba gặp nhiều trái đắng

Thắc mắc về việc NoWay phải chơi hỗ trợ khi Slay bị cấm cho SBTC Esports chính thức có lời giải đáp. Hóa ra, Venus bận việc cá nhân suốt 3, 4 tuần và không tham gia cùng đội.

Lúc này, fan chỉ biết tiếc cho Thầy Giáo Ba và ban lãnh đạo SBTC Esports. Họ đã chiêu mộ hàng loạt ngôi sao nhưng không có được kết quả như mong đợi với vị trí top 5 trên BXH. Không những vậy, Zeros còn bị BTC VCS cấm thi đấu vĩnh viễn.

Venus gia nhập SBTC Esports vào ngày 7/3/2021. Anh góp mặt trong đội hình "Tam Kê" ở vị trí dự bị cho giai đoạn lượt về. Nhưng tay chơi sinh năm 1999 thi đấu vỏn vẹn 2 trận trước khi "mất tích". Với Venus, SBTC Esports thất bại lần lượt trước Team Secret và GAM Esports. Sau 2 trận đấu ấy, Venus chia sẻ trên Facebook: "Tạ quá, xin lỗi. Sẽ cố gắng hơn. Tryhard nửa năm vậy chưa đủ rồi".

Sau Zeros, SBTC lại dậy sóng: Tuyển thủ bỗng bỏ về quê 3, 4 tuần, HLV liên lạc không nổi - Ảnh 3.

Đội hình SBTC Esports tại VCS mùa Xuân 2021

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày