Bị chê hát kém nhưng TWICE nhảy cực đỉnh, Knet xem vũ đạo bài mới mà "sởn da gà", gọi luôn là bậc thầy sân khấu

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 02/11/2020

Khả năng ca hát của TWICE có thể gây tranh cãi, tuy nhiên vũ đạo của nhóm thì không chê vào đâu được.

TWICE thường xuyên bị chỉ trích vì kỹ năng ca hát yếu kém, debut 5 năm vẫn không tiến bộ. Thế nhưng ở mảng vũ đạo thì nhóm lại được cư dân mạng khen hết lời. Khả năng nhảy của 9 thành viên được đánh giá cao từ ngày mới ra mắt, và trong lần comeback mới đây họ lại gây ấn tượng khi tung video vũ đạo của ca khúc I Can't Stop Me.

I Can't Stop Me (Choreography Video) - TWICE

Từ khi TWICE phát hành MV, vũ đạo ca khúc I Can't Stop Me đã bị nhận xét là khó và phức tạp. Trong bài có đoạn TWICE phải ngửa người ra sau, đòi hỏi các cô gái phải giữ thăng bằng tốt và vô cùng cẩn thận với phần hông và cổ, thế nhưng nhóm vẫn thực hiện đều tăm tắp. Phiên bản vũ đạo càng cho thấy họ nhảy đều, đẹp và dứt khoát không chê vào đâu được, thần thái của các thành viên cũng vô cùng nổi bật.

Vũ đạo khó, dễ làm tổn thương vùng hông và cổ nhưng TWICE thực hiện "ngon ơ"

Các cô gái nhảy đều tăm tắp...

... cả nhóm có kỹ năng vũ đạo đồng đều

Xem xong video vũ đạo I Can't Stop Me, cư dân mạng Hàn Quốc dành cho nhóm "cơn mưa lời khen". Họ nhận xét ca khúc mới cũng như vũ đạo của girlgroup nhà JYP vô cùng gây nghiện. Có người còn cho rằng TWICE chính là bậc thầy sân khấu và là một trong những nhóm nữ có vũ đạo xuất sắc nhất hiện nay.

Knet bình luận:

- Thật sự là TWICE đỉnh quá.

- Mọi thứ đều đẹp… Dahyun duyên dáng ghê. Tôi đang chờ video tập nhảy đây.

- Thành thật thì vũ đạo rất nặng… Các thành viên đều nhảy giỏi. Không biết lưng và đầu gối họ có ổn không?

- Họ quả là bậc thầy sân khấu.

- Lần này vũ đạo quá mãn nhãn, tôi nghĩ TWICE và GFRIEND là 2 nhóm nữ đỉnh nhất ở khoản nhảy nhót.

- Sợ thật, tôi sởn da gà đấy.

- Đây là ca khúc yêu thích của tôi, vũ đạo cũng hoàn hảo nốt.

- Bài hát hay và gây nghiện, vũ đạo cũng đỉnh.

- Tôi thích nhạc và vũ đạo của TWICE nên xem hết video của họ rồi. Tôi chưa bao giờ thất vọng với kỹ năng nhảy của TWICE.

- Như kỳ vọng, TWICE nhảy quá giỏi.

Knet cho rằng TWICE là 1 trong những nhóm nữ nhảy giỏi nhất hiện nay

Khi mới ra mắt, TWICE từng nhắc đến bài nhảy cơ bản dành cho thực tập sinh của JYP. Ai cũng phải học và nhớ những bước nhảy này, họ phải trải qua kỳ kiểm tra, người nào làm tốt thì mới có cơ hội debut.

Nhiều thành viên TWICE từng rất vất vả mới vượt qua bài nhảy này, trong đó Jeongyeon mất đến 3 năm, Chaeyoung tốn 2 năm rưỡi còn Momo chỉ cần vài tháng là nhớ động tác. Chính nhờ phương pháp gắt gao như trên mà TWICE mới nhảy tốt như hiện tại và nhận được vô số lời khen vì kỹ năng của mình.

Momo và Chaeyoung (TWICE) biểu diễn vũ đạo cơ bản của JYP

Nguồn: Knetizen - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Bị chê hát kém nhưng TWICE nhảy cực đỉnh, Knet xem vũ đạo bài mới mà sởn da gà, gọi luôn là bậc thầy sân khấu - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm