Bị cáo Phúc XO khai từng bị đánh teo giò vì không cho khách sử dụng ma tuý

Tứ Quý - Văn Tiên, Theo Nhịp Sống Việt 16:31 16/06/2020

Tại toà, bị cáo Phúc một mực phủ nhận số tiền 200.000 thu thêm khi cho khách sử dụng ma tuý. Bị cáo khai nếu không cho khách tự ý sử dụng ma tuý sẽ bị đánh vì trước đó từng bị khách đánh teo giò.

Chiều ngày 16/6, phiên xét xử bị cáo Phúc XO tiếp tục diễn ra. Tại toà, các bị cáo đều khai quán karaoke XO chứa chấp sử dụng ma tuý được 6 tháng. Tuy nhiên khi toà hỏi lại, bị cáo Phúc khẳng định các bị cáo khai như vậy là không đúng. Bởi khi bị Công an bắt quả tang, bị cáo Phúc không biết vì đang ở nhà.

Bị cáo Phúc XO khai từng bị đánh teo giò vì không cho khách sử dụng ma tuý

"Bị cáo không cho phép chứa chấp khách sử dụng ma tuý. Bị cáo cũng không thu thêm 200.000 khi cho khách sử dụng ma tuý như các bị cáo khác khai. Bị cáo chỉ thu tiền giờ và tiền nhạc khi khách có yêu cầu chơi thêm nhạc. Số tiền khách "bo" thì nhân viên lấy và tự chia nhau", bị cáo Phúc khai. 

Bị cáo Phúc XO khai từng bị đánh teo giò vì không cho khách sử dụng ma tuý - Ảnh 2.

Bị cáo Phúc tại phiên xét xử chiều nay.

Theo bị cáo Phúc, bị cáo cho rằng không hề biết khách vào quán karaoke của mình sử dụng ma tuý. 

"Có một lần vì không cho khách sử dụng ma túy, bị cáo bị khách đánh đến teo giò. Từ lần đó, bị cáo cũng dặn nhân viên nếu thấy khách xăm mình sử dụng ma túy thì đừng ngăn cản, nếu không sẽ bị đánh lần nữa", bị cáo Phúc nói trước toà. 

Theo Phúc, vụ án bị khách đánh teo giò vì không cho sử dụng ma tuý đang được công an điều tra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm