Bị "bóng gió" đến MSI 2022 chỉ để “lót đường", HLV Ren tuyên bố nghỉ việc nếu Saigon Buffalo không đạt được điều này!

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 19:03 11/05/2022

Lời tuyên bố này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các thành viên Saigon Buffalo thi đấu tốt tại MSI 2022.

Ngay từ khi thành·lập, Saigon Buffalo luôn là một thế lực tại đấu trường VCSA và thường xuyên đại diện Việt Nam thi đấu tại các giải LMHT quốc tế. Tuy nhiên đến với MSI 2022, Saigon Buffalo lại mang theo những gương mặt trẻ chưa có kinh nghiệm thi đấu quốc tế, thậm chí "bầy trâu đỏ" còn là đội tuyển có đội tuổi trung bình thấp nhất giải đấu.

Bị bóng gió đến MSI 2022 chỉ để “lót đường, HLV Ren tuyên bố nghỉ việc nếu Saigon Buffalo không đạt được điều này! - Ảnh 1.

MSI 2022 là lần thứ 4 đội tuyển này được thi đấu tại giải LMHT quốc tế

Điều này đã khiến một bộ phận người xem đánh giá thấp cơ hội đi sâu của Saigon Buffalo tại kỳ MSI lần này, thậm chí một số người còn bình luận với những lời lẽ tiêu cực như: "SGB đến để lót đường chứ làm được gì"; "chả mong đợi ở đội được vé bố thí",...

Bị bóng gió đến MSI 2022 chỉ để “lót đường, HLV Ren tuyên bố nghỉ việc nếu Saigon Buffalo không đạt được điều này! - Ảnh 2.

Đội hình với những thành viên còn trẻ khiến SGB được một số người xem đánh giá thấp

Sau khi đọc được bình luận tiêu cực về đội tuyển thì mới đây, HLV Ren đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố sẽ nghỉ công việc huấn luyện viên nếu Saigon Buffalo không vào được top 6 tại MSI 2022. Anh chàng còn không quên khẳng định: “Việt Nam nói là làm, tui tự hào là người Việt Nam, tự hào quê hương tui”.

Bị bóng gió đến MSI 2022 chỉ để “lót đường, HLV Ren tuyên bố nghỉ việc nếu Saigon Buffalo không đạt được điều này! - Ảnh 3.

Bài đăng của HLV Ren trên trang cá nhân

Tại MSI 2022, Saigon Buffalo phải nằm chung bảng với nhà vô địch Hàn Quốc T1 cùng hai đại diện khác là DetonatioN FocusMe (khu vực Nhật Bản) và Team Aze (khu vực Mỹ Latinh). Theo nhận định ban đầu, “bầy trâu đỏ” hoàn toàn có khả năng vượt qua vòng bảng bởi ngoài T1 thì hai đội tuyển còn lại được đánh giá thấp hơn nhiều.

Bị bóng gió đến MSI 2022 chỉ để “lót đường, HLV Ren tuyên bố nghỉ việc nếu Saigon Buffalo không đạt được điều này! - Ảnh 4.

Bảng đấu của SGB tuy có sự hiện diện của T1 nhưng cơ hội đi tiếp là rất lớn

Ngày 10/5, Saigon Buffalo sẽ gặp T1 ngay tại trận mở màn giải đấu MSI 2022. Với bộ khung là những tuyển thủ trẻ đầy triển vọng, người hâm mộ hy vọng “bầy trâu đỏ” sẽ để lại dấu ấn cho Faker và đồng đội.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/bi-bong-gio-den-msi-2022-chi-de-lot-duong-hlv-ren-tuyen-bo-nghi-viec-neu-saigon-buffalo-khong-dat-duoc-dieu-nay-20220509103455022.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm