Tung clip teaser cho MSI 2022, Riot bị cộng đồng LMHT chỉ trích gay gắt vì quá "lười biếng"

Yamaraja, Theo Trí Thức Trẻ 13:51 02/05/2022

Riot đang bị "ném đá" không thương tiếc vì đoạn clip teaser cho MSI 2022.

Chỉ còn khoảng hơn 1 tuần nữa, MSI 2022 sẽ chính thức khởi tranh và theo thông báo mới nhất từ phía Riot, trận đấu mở màn sẽ rất được chú ý, chính là cặp đấu giữa T1 và Saigon Buffalo. Đây có thể xem là thử thách khó nhằn nhất của SGB tại vòng bảng MSI 2022 lần này. Trong lần đầu tiên trở lại đấu trường quốc tế sau 2 mùa giải, SGB đã gặp phải đối thủ có thể xem là mạnh nhất giải đấu ở thời điểm hiện tại. Nhưng dĩ nhiên, các fan VCS đều hy vọng "Bầy Trâu" sẽ cố gắng hết sức và tạo nên nhiều bất ngờ.

Tung clip teaser cho MSI 2022, Riot bị cộng đồng LMHT chỉ trích gay gắt vì quá lười biếng - Ảnh 1.

SGB - T1 sẽ là trận mở màn của MSI 2022

Nhưng bỏ qua những yếu tố chuyên môn, thì trong tối ngày 01/05 (giờ Việt Nam), Riot đã tung đoạn clip teaser cho MSI 2022. Đoạn clip này ghi lại những hình ảnh của các đội đã có những màn thể hiện nổi bật ở các kỳ MSI 2022 trước đây.

Đoạn teaser về MSI 2022 mới được Riot tung ra  

Chỉ có điều, hầu hết những clip được sử dụng để cắt ghép trong đoạn teaser này lại đến từ... CKTG 2021, trừ các đoạn clip của G2 Esports vì "Rạp xiếc" đã vắng mặt ở CKTG mùa trước. Có thể thấy rõ T1 trong clip mặc đồng phục của CKTG và vẫn còn Canna trong đội hình. Hay vẫn có sự hiện diện của Ghost trong màu áo DWG KIA và cả Invictus Gaming - đội mà lần cuối tham dự MSI đã cách đây 3 năm.

Tung clip teaser cho MSI 2022, Riot bị cộng đồng LMHT chỉ trích gay gắt vì quá lười biếng - Ảnh 3.

IG...

Tung clip teaser cho MSI 2022, Riot bị cộng đồng LMHT chỉ trích gay gắt vì quá lười biếng - Ảnh 4.

...hay line-up cũ của DK vẫn xuất hiện trong clip

Sau khi xem xong đoạn clip, không chỉ cộng đồng LMHT Việt cảm thấy bức xúc mà các fan LMHT quốc tế cũng "ném đá" Riot kịch liệt. Theo ý kiến của đại đa số, Riot đã quá "lười biếng" khi sử dụng lại gần như toàn bộ các clip từ CKTG 2021 để đưa trở vào đoạn clip này. Trong khi, các kỳ MSI trước cũng có không ít những pha highlight hay những hình ảnh đẹp của các đội tuyển. Và đoạn clip này vắng mặt một loạt những đội đang tham dự giải MSI 2022 năm nay.

Tung clip teaser cho MSI 2022, Riot bị cộng đồng LMHT chỉ trích gay gắt vì quá lười biếng - Ảnh 5.
Tung clip teaser cho MSI 2022, Riot bị cộng đồng LMHT chỉ trích gay gắt vì quá lười biếng - Ảnh 6.
Tung clip teaser cho MSI 2022, Riot bị cộng đồng LMHT chỉ trích gay gắt vì quá lười biếng - Ảnh 7.

Cộng đồng chỉ trích Riot vì xài lại "đồ cũ"

Nhưng cũng theo một số ý kiến khác, thì có thể vào thời điểm cận kề khi giải bắt đầu, Riot sẽ tung ra 1 clip chính thức về sự kiện. Có thể lúc đó mới chính là đoạn clip chính thức cho giải đấu, với sự góp mặt của tất cả các đội tham dự giải lần này

https://gamek.vn/tung-clip-teaser-cho-msi-2022-riot-bi-cong-dong-lmht-chi-trich-gay-gat-vi-qua-luoi-bieng-20220502102056306.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm