Bị antifan tố xài hack, livestream chơi rank thấp "hành gà", Nam Blue nói gì?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 03/05/2021

Nam Blue không ngại ngần trả lời antifan cho rằng mình sử dụng phần mềm gian lận, chơi rank thấp livestream.

Nam Blue đã là cái tên rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ, đặc biệt là PUBG Mobile. Anh chàng này được biết đến như streamer số một của tựa game này và sở hữu lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo. Tuy nhiên, trái ngược với việc có nhiều người yêu thích thì Nam Blue cũng có không ít antifan và những người này đã lên tiếng tố streamer này sử dụng hack, chơi rank thấp livestream để "hành gà"...

Bị antifan tố xài hack, livestream chơi rank thấp hành gà, Nam Blue nói gì? - Ảnh 1.

Nam Blue là streamer nổi tiếng nhất của PUBG Mobile với nhiều kỷ lục đáng nể

Theo đó, Nam Blue đã đáp trả cực gắt cho các bình luận của antifan. Nam streamer này còn cho biết rằng mình có được ngày hôm nay cũng chính nhờ antifan nhưng khẳng định mình không sử dụng phần mềm thứ 3 gian lận (hack).

Bị antifan tố xài hack, livestream chơi rank thấp hành gà, Nam Blue nói gì? - Ảnh 2.

Nam Blue đáp trả antifan tố mình sử dụng hack

Ngoài ra, việc bị tố chơi rank thấp (đồng, bạc, vàng) thì Nam Blue không phủ nhận. Tuy nhiên anh cho biết công việc của mình là streamer chứ không phải game thủ chuyên nghiệp. Thế nên chỉ cần người xem vui vẻ là được.

Bị antifan tố xài hack, livestream chơi rank thấp hành gà, Nam Blue nói gì? - Ảnh 3.

Những bình luận tố chơi rank thấp để "hành gà" cũng được streamer này trả lời

Bị antifan tố xài hack, livestream chơi rank thấp hành gà, Nam Blue nói gì? - Ảnh 4.

Nam Blue đã đáp trả không ít bình luận của antifan

Về Nam Blue, streamer này từng dính phải lùm xùm nghi vấn hack nhưng đến nay vẫn không có thêm bằng chứng cụ thể nào về việc này. Tuy nhiên đây lại là lý do khiến Nam Blue có rất nhiều antifan.

Thời gian qua, Nam Blue không nhắc quá nhiều đến vấn đề này mà thay vào đó dốc sức cho công việc streamer của mình và đạt nhiều thành tích ấn tượng. Anh chàng này đang là người nắm giữ nhiều kỷ lục livestream của Facebook Gaming với số lượng người xem khổng lồ.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm