Bị antifan chê nói xạo khi khoe xem MV của Sơn Tùng M-TP 1000 lần trong 2 ngày, Kay Trần trả lời cực xéo xắt

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 31/12/2020

Đừng hòng bắt lỗi Kay Trần nha, người ta là "gà cưng" của M-TP Entertainment đấy!

Sơn Tùng M-TP ra mắt MV Chúng Ta Của Hiện Tại nhưng có người xem ra còn phấn khích hơn cả chính chủ. Không ai khác ngoài Kay Trần, "gà cưng" của M-TP Entertainment. Kay Trần thường xuyên chia sẻ tất tần tật mọi thông tin về sản phẩm âm nhạc lần này của Sơn Tùng M-TP, chuẩn fanboy chính hiệu.

Hôm qua, anh chàng tiếp tục chia sẻ đường link của MV Chúng Ta Của Hiện Tại kèm chia sẻ đã xem sản phẩm này 1000 lần dù dài đến 15 phút. Thậm chí còn lầy lội đòi hỏi vai nữ chính từ Hải Tú nữa cơ! Tuy nhiên, dường như có một netizen lại không biết đùa giỡn nên đã lập tức vào cà khịa Kay Trần, nhưng hỡi ôi, cà khịa nhầm người rồi nhé.

Bị antifan chê nói xạo khi khoe xem MV của Sơn Tùng M-TP 1000 lần trong 2 ngày, Kay Trần trả lời cực xéo xắc - Ảnh 2.

Kay Trần nhiệt tình ủng hộ Sơn Tùng M-TP, khẳng định đã xem 1 nghìn lần MV Chúng Ta Của Hiện Tại

Cụ thể, một netizen đã vào bài đăng của Kay Trần cà khịa về dòng caption nói về tần suất xem MV Chúng Ta Của Hiện Tại của anh chàng. Theo đó, MV dài 15 phút, nhân với 1 nghìn lần bằng 15 nghìn phút, tương đương 10 ngày. Trong khi đó người này chỉ ra MV mới nhất của Sơn Tùng chỉ mới ra mắt được hơn 7 ngày mà thôi, đồng thời kết luận Kay Trần đã nói không đúng sự thật.

Kay Trần cũng "không phải dạng vừa" khi hồi đáp ngay phía bên dưới một cách nửa đùa nửa thật, được cái rất thẳng thắn khiến netizen "tắt điện" luôn: "Anh có điều kiện nên coi bằng hai máy". Một cú đáp trả vừa... xéo xắt, vừa đáng yêu đến từ vị trí Kay Trần khiến tài khoản trên "cứng họng". Producer Long Halo, "người cùng nhà" với Kay Trần, cũng thể hiện sự thích thú trước màn đối đáp vô cùng duyên dáng trên.

Bị antifan chê nói xạo khi khoe xem MV của Sơn Tùng M-TP 1000 lần trong 2 ngày, Kay Trần trả lời cực xéo xắc - Ảnh 4.

Thực ra, ai cũng hiểu, việc Kay Trần nói xem MV 1000 lần chỉ là cách nói phóng đại của anh chàng, để thể hiện tình cảm rất lớn mà mình dành cho "Chủ tịch" mà thôi, status cũng hoàn toàn mang tính đùa vui. Nhưng với việc antifan "soi mói" đến như vậy, Kay Trần không cách nào khác ngoài bật mode "xéo xắt" để hồi đáp!

Nói chung là thôi nhé, biết Kay Trần thông minh đáp lễ chẳng ngán ai rồi đó, đừng đụng vào "gà cưng" của Sơn Tùng M-TP nha! Nhân tiện thì Kay Trần đã xem MV 1000 lần rồi, còn bạn, bạn xem được bao nhiêu lần góp bao nhiêu view rồi?

Bị antifan chê nói xạo khi khoe xem MV của Sơn Tùng M-TP 1000 lần trong 2 ngày, Kay Trần trả lời cực xéo xắc - Ảnh 5.

Ảnh: chụp màn hình - Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm