Sơn Tùng M-TP tung trailer MV comeback: thần thái chuẩn "chủ tịch" khiến Kay Trần cũng muốn xin làm... nữ chính

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:33 17/12/2020

Những hình ảnh đầu tiên trong "siêu phẩm" comeback của Sơn Tùng M-TP đã chính thức được hé lộ.

Ít ngày vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã khiến các fan "phát sốt phát rét" khi tung ra poster MV Chúng Ta Của Hiện Tại, xác nhận comeback vào cuối tháng 12. Khi các fan còn đang chưa hết phấn khích thì tối 17/12, Sơn Tùng M-TP tiếp tục cho ra mắt trailer MV, hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong sản phẩm trở lại.

Trailer MV Chúng Ta Của Hiện Tại - Sơn Tùng M-TP

Trong trailer MV, Sơn Tùng M-TP xuất hiện với tạo hình chuẩn "chủ tịch" khi diện bộ vest bảnh bao, lịch lãm cùng rất nhiều người đi theo đằng sau. Thần thái cool ngầu của Sơn Tùng M-TP khiến cho không ít các fan đổ rầm rầm và đồng loạt... "xin chết" vì anh chàng.

Dù trailer MV này chưa có sự xuất hiện của cô nàng Hải Tú cũng như chưa được hé lộ bất kỳ giai điệu nào, nhưng chỉ vài khoảnh khắc này cũng đủ để các fan "đứng ngồi không yên" và chờ đón ngày MV được "thả xích".

Sơn Tùng M-TP xuất hiện với tạo hình rất ra dáng chủ tịch

Thần thái của anh chàng quả thật không thể đùa

Sau khi trailer MV lên sóng, không chỉ các fan muốn "ngã quỵ" mà anh chàng Kay Trần thậm chí còn bày tỏ mong muốn được làm... nữ chính. Cụ thể, trên trang cá nhân, Kay Trần hài hước chia sẻ: "Xin đóng vai nữ chính mà chủ tịch không cho" khiến các fan vô cùng thích thú.

Sơn Tùng M-TP tung trailer MV comeback: thần thái chuẩn chủ tịch khiến Kay Trần cũng muốn xin làm... nữ chính - Ảnh 4.

Kay Trần tiết lộ muốn làm nữ chính của Sơn Tùng M-TP

Cùng chờ đón "siêu phẩm" comeback của Sơn Tùng M-TP mang tên Chúng Ta Của Hiện Tại sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h ngày 20/12 tới đây.

Nguồn: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm