Bí ẩn khoảnh khắc gây hoang mang tột độ của BTS: V bị nghi liếm má Jin, J-Hope "bay màu" trên sân khấu MAMA, ngã ngửa khi tìm ra sự thật

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 23:15 12/01/2021

Bạn sẽ phải dụi mắt nhiều lần khi nhìn thấy những khoảnh khắc này của BTS.

Là ngôi sao nổi tiếng toàn cầu, BTS không ít lần trở thành hiện tượng với những khoảnh khắc viral gây bão khắp Kpop. Mới đây, các fan đã tổng hợp lại những khoảnh khắc gây "lú" của 7 chàng trai Big Hit. Từ những vũ đạo xuất thần, bức hình giống nhau ngỡ ngàng, đến cử chỉ tưởng rằng nhạy cảm khó hiểu... đều khiến các fan ngỡ ngàng và chẳng thể tin vào mắt mình khi nhìn. Thậm chí, nhiều khoảnh khắc thậm chí còn gây hiểu lầm và tranh cãi lớn trong cộng đồng fan quốc tế.

1. Jimin - "Quay lưng hay quay mặt"

Trong phân cảnh cuối của MV Boy With Luv, các thành viên sẽ xoay người cùng một lúc, tuy nhiên một ảnh gif được cắt ra và phóng to vào Jimin đã gây ra tranh cãi lớn cho người hâm mộ, không biết nam idol đang "quay lưng hay quay mặt". Nhìn vào gif ta có thể thấy ban đầu Jimin đang xoay mặt về phía trước nhưng đến khi kết thúc thì lại thấy như Jimin đang xoay lưng.

Khoảnh khắc chỉ ít hơn 1 giây này bất ngờ tạo ra làn sóng tranh cãi trong cộng đồng ARMY Hàn Quốc và quốc tế. Một vài người nhấn mạnh rằng Jimin đang quay mặt về phía trước, nhưng một số khác lại cho rằng đôi giày của Jimin hoàn toàn chỉ ra nam idol đang quay lưng về camera.

Bí ẩn khoảnh khắc gây hoang mang tột độ của BTS: V bị nghi liếm má Jin, J-Hope bay màu trên sân khấu MAMA, ngã ngửa khi tìm ra sự thật - Ảnh 2.

Cảnh kết của MV Boy With Luv

Bí ẩn khoảnh khắc gây hoang mang tột độ của BTS: V bị nghi liếm má Jin, J-Hope bay màu trên sân khấu MAMA, ngã ngửa khi tìm ra sự thật - Ảnh 3.

Cộng đồng fan đã tranh luận gay gắt khi không biết Jimin đang "quay lưng hay quay mặt"

Phải đến khi video vũ đạo của bài hát được tung ra thì sự thật mới được sáng tỏ. Trong cảnh này, Jimin đã quay về phía trước nhưng khi nam idol xoay người, hiệu ứng ánh sáng trên khuôn mặt Jimin khiến nam idol trông như đang quay mặt về sau.

Bí ẩn khoảnh khắc gây hoang mang tột độ của BTS: V bị nghi liếm má Jin, J-Hope bay màu trên sân khấu MAMA, ngã ngửa khi tìm ra sự thật - Ảnh 4.

Đáp án chính là Jimin quay mặt về phía camera

2. J-Hope "biến mất" ngay trên sân khấu lễ trao giải MAMA

Trang phục của J-Hope tại lễ trao giải MAMA 2018 ở Nhật Bản từng khiến các fan phải dụi mắt, xem đi xem lại nhiều lần. Cụ thể, trong khoảnh khắc BTS nhận giải trên sân khấu, trừ khuôn mặt ra, cả cơ thể của J-Hope đều bất ngờ biến mất. Hóa ra là vì bộ đồ J-Hope mặc ngày hôm nay có màu đen chấm trắng, trùng với cảnh khán đài phía sau. Thậm chí có fan còn nhận xét J-Hope như chú tắc kè hoa có khả năng đổi màu để ngụy trang khiến cư dân mạng một phen cười nghiêng ngả.

Bí ẩn khoảnh khắc gây hoang mang tột độ của BTS: V bị nghi liếm má Jin, J-Hope bay màu trên sân khấu MAMA, ngã ngửa khi tìm ra sự thật - Ảnh 5.

J-Hope biến mất giữa biển lighstick trắng của ARMY

Bí ẩn khoảnh khắc gây hoang mang tột độ của BTS: V bị nghi liếm má Jin, J-Hope bay màu trên sân khấu MAMA, ngã ngửa khi tìm ra sự thật - Ảnh 6.
Bí ẩn khoảnh khắc gây hoang mang tột độ của BTS: V bị nghi liếm má Jin, J-Hope bay màu trên sân khấu MAMA, ngã ngửa khi tìm ra sự thật - Ảnh 7.
Bí ẩn khoảnh khắc gây hoang mang tột độ của BTS: V bị nghi liếm má Jin, J-Hope bay màu trên sân khấu MAMA, ngã ngửa khi tìm ra sự thật - Ảnh 8.

Trang phục "thoắt ẩn thoát hiện" của J-Hope từng gây ra tràng cười lớn cho người hâm mộ

3. Môi của V dính trên mic?

Bí ẩn khoảnh khắc gây hoang mang tột độ của BTS: V bị nghi liếm má Jin, J-Hope bay màu trên sân khấu MAMA, ngã ngửa khi tìm ra sự thật - Ảnh 9.

Không phải! Hãy nhìn lại xem! Đó chính là ngón tay của V đặt trên mic

4. V liếm má Jin

V và Jin từng có khoảnh khắc gây choáng trên sân khấu. Nhìn từ xa, các fan không khỏi bất ngờ khi thấy mỹ nam V bạo dạn liếm lên má Jin. Tuy nhiên, nếu nhìn gần, đây chỉ là một nụ hôn nhẹ đến từ V. Nếu nhìn kỹ trong clip, bộ phận tưởng chừng là lưỡi của V thực chất lại là tay của Jin.

Bí ẩn khoảnh khắc gây hoang mang tột độ của BTS: V bị nghi liếm má Jin, J-Hope bay màu trên sân khấu MAMA, ngã ngửa khi tìm ra sự thật - Ảnh 10.

Hình ảnh V liếm má Jin từng gây sốt một thời

Bí ẩn khoảnh khắc gây hoang mang tột độ của BTS: V bị nghi liếm má Jin, J-Hope bay màu trên sân khấu MAMA, ngã ngửa khi tìm ra sự thật - Ảnh 11.
Bí ẩn khoảnh khắc gây hoang mang tột độ của BTS: V bị nghi liếm má Jin, J-Hope bay màu trên sân khấu MAMA, ngã ngửa khi tìm ra sự thật - Ảnh 12.

Nếu nhìn kỹ, đó chỉ là một nụ hôn nhẹ thôi

5. Suga hay Jimin?

Suga và Jimin không ít lần xuất hiện tại sân bay trong cùng 1 kiểu trang phục. Ngoại hình giống nhau như giọt nước của hai chàng trai khiến cả fan ruột cũng không tránh khỏi nhầm lẫn và hoang mang.

Bí ẩn khoảnh khắc gây hoang mang tột độ của BTS: V bị nghi liếm má Jin, J-Hope bay màu trên sân khấu MAMA, ngã ngửa khi tìm ra sự thật - Ảnh 13.
Bí ẩn khoảnh khắc gây hoang mang tột độ của BTS: V bị nghi liếm má Jin, J-Hope bay màu trên sân khấu MAMA, ngã ngửa khi tìm ra sự thật - Ảnh 14.

Không biết hẹn trước hay thần giao cách cảm mà Suga và Jimin thường xuyên mặc giống nhau khiến các fan nhầm lẫn

6. Hoán đổi thành viên

Trên sân khấu Dionysus, người xem đã phải tua lại vài lần vì màn thay đổi thành viên ảo diệu, "gây lú" cực mạnh của BTS. Để thực hiện được vũ đạo này, các thành viên BTS chắc chắn phải rất ăn ý với nhau.

Bí ẩn khoảnh khắc gây hoang mang tột độ của BTS: V bị nghi liếm má Jin, J-Hope bay màu trên sân khấu MAMA, ngã ngửa khi tìm ra sự thật - Ảnh 15.
Bí ẩn khoảnh khắc gây hoang mang tột độ của BTS: V bị nghi liếm má Jin, J-Hope bay màu trên sân khấu MAMA, ngã ngửa khi tìm ra sự thật - Ảnh 16.

7. 7 thành viên không khác gì phân thân khi ghép ảnh cạnh nhau

Bình thường, mỗi thành viên BTS đẹp một vẻ nhưng khi ghép nửa khuôn mặt của 2 thành viên, trông họ giống nhau đến mức fan tưởng rằng đang được nhìn hình ảnh của 1 người. Đặc biệt, Jin, Jungkook và V có khuôn mặt tưởng khác nhưng lại cực kỳ giống nhau.

Bí ẩn khoảnh khắc gây hoang mang tột độ của BTS: V bị nghi liếm má Jin, J-Hope bay màu trên sân khấu MAMA, ngã ngửa khi tìm ra sự thật - Ảnh 17.

Khuôn mặt của Jungkook và V đặt cạnh nhau trông không khác gì một người. Mắt, khuôn mũi, cằm của 2 mỹ nam này khớp nhau đến mức khó tin

Bí ẩn khoảnh khắc gây hoang mang tột độ của BTS: V bị nghi liếm má Jin, J-Hope bay màu trên sân khấu MAMA, ngã ngửa khi tìm ra sự thật - Ảnh 18.

Anh em V và Jungkook không ít lần khiến fan tá hỏa vì những tấm hình ghép khớp đến mức trông như một người như thế này

Bí ẩn khoảnh khắc gây hoang mang tột độ của BTS: V bị nghi liếm má Jin, J-Hope bay màu trên sân khấu MAMA, ngã ngửa khi tìm ra sự thật - Ảnh 19.

Jin và V sinh ra là để dành cho nhau

Bí ẩn khoảnh khắc gây hoang mang tột độ của BTS: V bị nghi liếm má Jin, J-Hope bay màu trên sân khấu MAMA, ngã ngửa khi tìm ra sự thật - Ảnh 20.

Nhìn vào hình ảnh này, fan tưởng V đang chụp hình cùng Jimin...

Bí ẩn khoảnh khắc gây hoang mang tột độ của BTS: V bị nghi liếm má Jin, J-Hope bay màu trên sân khấu MAMA, ngã ngửa khi tìm ra sự thật - Ảnh 21.

... tuy nhiên lật ảnh lại, hóa ra V vốn đang chụp hình với Jungkook chứ không phải là Jimin

Bí ẩn khoảnh khắc gây hoang mang tột độ của BTS: V bị nghi liếm má Jin, J-Hope bay màu trên sân khấu MAMA, ngã ngửa khi tìm ra sự thật - Ảnh 22.

Hình ảnh phản chiếu của V khi đặt ngược lại trông không khác gì Jin

Bí ẩn khoảnh khắc gây hoang mang tột độ của BTS: V bị nghi liếm má Jin, J-Hope bay màu trên sân khấu MAMA, ngã ngửa khi tìm ra sự thật - Ảnh 23.

Nhìn vào bức hình ảnh này, fan thật sự đau đầu vì không biết đây là ảnh nhân đôi của Jungkook hay là ảnh chụp chung của Jin - Jungkook

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày