Bí ẩn của ngày: Bảo tàng Doraemon ở Nhật có gì mà khiến Sơn Tùng nổi hứng chụp ảnh “cưa sừng làm nghé” thế này?

Anna, Theo Tổ quốc 13:15 22/09/2019

Lâu lâu mới thấy Sơn Tùng chụp ảnh style nhắng nhít nhé!

Hành trình “chinh phục” hết các viện bảo tàng ở Tokyo, Nhật Bản của Sơn Tùng M-TP vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Sau bảo tàng Ghibli và Mori Art Museum, Sếp đã đến bảo tàng Fujiko F Fujio để trở về không gian của bộ phim hoạt hình Doraemon nổi tiếng. Có lẽ vì hồi tưởng lại tuổi thơ, mà Sơn Tùng lại nổi hứng chụp ảnh kiểu “cưa sừng làm nghé” chăng?

Bí ẩn của ngày: Bảo tàng Doraemon ở Nhật có gì mà khiến Sơn Tùng nổi hứng chụp ảnh “cưa sừng làm nghé” thế này? - Ảnh 1.

Xin cho Sếp 1 phút trở về tuổi thơ, 1 phút thôi mà!

Bí ẩn của ngày: Bảo tàng Doraemon ở Nhật có gì mà khiến Sơn Tùng nổi hứng chụp ảnh “cưa sừng làm nghé” thế này? - Ảnh 2.
Bí ẩn của ngày: Bảo tàng Doraemon ở Nhật có gì mà khiến Sơn Tùng nổi hứng chụp ảnh “cưa sừng làm nghé” thế này? - Ảnh 3.

Ai đi qua cánh cửa thần kỳ cùng Sơn Tùng không?

Doraemon là bộ phim hoạt hình đáng yêu của Nhật Bản, đã đồng hành thế hệ trẻ em và ngày nay vẫn còn rất được yêu thích trên khắp thế giới. Ở Tokyo, Nhật có 1 bảo tàng mang tên tác giả gốc của bộ truyện Doraemon - bảo tàng Fujiko F Fujio.

Bí ẩn của ngày: Bảo tàng Doraemon ở Nhật có gì mà khiến Sơn Tùng nổi hứng chụp ảnh “cưa sừng làm nghé” thế này? - Ảnh 4.

Khách du lịch khi mua vé tham quan bảo tàng Fujiko F Fujio sẽ được hướng dẫn để đi theo tour, xem các tác phẩm nghệ thuật ban đầu đã làm nên bộ truyện tranh và phim hoạt hình Doraemon. Ngoài trung tâm triển lãm, bảo tàng Fujiko F Fujio cũng có 1 thư viện manga - nơi du khách có thể đọc tất cả các phiên bản của truyện tranh Doraemon và tìm hiểu phong cách sáng tác của Fujiko F Fujio.

Bí ẩn của ngày: Bảo tàng Doraemon ở Nhật có gì mà khiến Sơn Tùng nổi hứng chụp ảnh “cưa sừng làm nghé” thế này? - Ảnh 5.

Ảnh @nindyparasadyhar.

Bí ẩn của ngày: Bảo tàng Doraemon ở Nhật có gì mà khiến Sơn Tùng nổi hứng chụp ảnh “cưa sừng làm nghé” thế này? - Ảnh 6.

Ảnh @ndr904.

Bí ẩn của ngày: Bảo tàng Doraemon ở Nhật có gì mà khiến Sơn Tùng nổi hứng chụp ảnh “cưa sừng làm nghé” thế này? - Ảnh 7.

Ảnh @billsetthawut.

Cạnh thư viện manga là một triển lãm dành riêng cho thế giới khoa học viễn tưởng dựa trên những bảo bối và thế giới trong truyện Doraemon của Fujiko, và cả một khu khám phá thiên nhiên - điều cốt lõi mà Doraemon đã nhấn mạnh trong mọi tập truyện, về việc giúp Trái đất và môi trường an toàn. Đó là cả một hành trình giải trí và giáo dục cho du khách tham quan ở mọi lứa tuổi.

Bí ẩn của ngày: Bảo tàng Doraemon ở Nhật có gì mà khiến Sơn Tùng nổi hứng chụp ảnh “cưa sừng làm nghé” thế này? - Ảnh 8.
Bí ẩn của ngày: Bảo tàng Doraemon ở Nhật có gì mà khiến Sơn Tùng nổi hứng chụp ảnh “cưa sừng làm nghé” thế này? - Ảnh 9.
Bí ẩn của ngày: Bảo tàng Doraemon ở Nhật có gì mà khiến Sơn Tùng nổi hứng chụp ảnh “cưa sừng làm nghé” thế này? - Ảnh 10.
Bí ẩn của ngày: Bảo tàng Doraemon ở Nhật có gì mà khiến Sơn Tùng nổi hứng chụp ảnh “cưa sừng làm nghé” thế này? - Ảnh 11.

Thông tin thêm về bảo tàng Fujiko F Fujio Tokyo:

- Địa chỉ: bảo Tàng Fujiko F Fujio, 2-chome 8-1 Nagao, Tama-ku, Kawasaki-city, Kanagawa Prefecture, 214-0023.

- Giờ mở cửa: 10h - 18h.

- Đóng cửa vào các ngày thứ Ba và Lễ Năm Mới (30/12 - 03/01).

- Mỗi ngày, thời gian vào cổng được chia thành từng 4 khoảng (10h sáng, 12h trưa, 2h chiều và 4h chiều).

- Lưu ý: du khách phải vào bảo tàng không muộn hơn nửa giờ trong lịch trình đặt trước của minh. Một khi vào trong, bạn có thể ở lại bao lâu tùy thích.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm