Bên trong 15 vali Khánh Vân mang đến Miss Universe: Đầu tư chỉn chu từ váy áo đến phụ kiện, riêng 1 chi tiết xứng đáng 10 điểm

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 18:40 11/05/2021

Hoa hậu Khánh Vân cùng các nhà thiết kế, stylist đã có sự chuẩn bị hết sức kỳ công cho hành trình tham gia Miss Universe.

Để tham gia một cuộc thi sắc đẹp quốc tế, đại diện các nước phải chuẩn bị rất kỹ càng, cẩn thận không chỉ về vẻ ngoài, cách giao tiếp, ứng xử mà còn cả trang phục, phụ kiện sao cho nổi bật nhất. Khánh Vân cũng không ngoại lệ, cô mang 15 vali là hành trang sang Mỹ khiến nhiều người phải trầm trồ.

Chiều lòng những người hâm mộ yêu mến các cuộc thi sắc đẹp, nàng hậu còn có hẳn một video giới thiệu tất cả những gì mà mình mang theo. Đây là kết quả của sự chuẩn bị trong hơn 500 ngày qua của Khánh Vân và ekip của mình. Và chỉ trong 5 ngày nhập cuộc, công chúng đã được dịp ngỡ ngàng và dành nhiều lời khen cho sự chỉn chu của nàng hậu khi liên tục biến đổi hình ảnh trong loạt outfit chặt chém.

Trong series Road To Miss Universe, người đẹp cho biết cô ưa thích những trang phục có màu sắc rực rỡ bởi chúng hợp với không khí đầy nắng gió bên Mỹ do đó trong vali Khánh Vân chuẩn bị toàn những outfit nổi bật.

Bên trong 15 vali Khánh Vân mang đến Miss Universe: Đầu tư chỉn chu từ váy áo đến phụ kiện, riêng 1 chi tiết xứng đáng 10 điểm - Ảnh 2.
Bên trong 15 vali Khánh Vân mang đến Miss Universe: Đầu tư chỉn chu từ váy áo đến phụ kiện, riêng 1 chi tiết xứng đáng 10 điểm - Ảnh 3.

Trước khi lên đường, Khánh Vân đã hé lộ những bộ cánh chuẩn bị

Mang nhiều trang phục nên cứ mỗi lần lộ diện Khánh Vân lại có một hình ảnh khác nhau

Mang theo rất nhiều trang phục nên nàng hậu phải trổ tài mix & match váy áo sao cho thích hợp với từng phụ kiện. Những ngày đầu tiên, người hâm mộ đã được chứng kiến Khánh Vân "chặt chém" đối thủ bằng đường cong cơ thể và cách phối đồ khéo léo.

Bên trong 15 vali Khánh Vân mang đến Miss Universe: Đầu tư chỉn chu từ váy áo đến phụ kiện, riêng 1 chi tiết xứng đáng 10 điểm - Ảnh 5.
Bên trong 15 vali Khánh Vân mang đến Miss Universe: Đầu tư chỉn chu từ váy áo đến phụ kiện, riêng 1 chi tiết xứng đáng 10 điểm - Ảnh 6.
Bên trong 15 vali Khánh Vân mang đến Miss Universe: Đầu tư chỉn chu từ váy áo đến phụ kiện, riêng 1 chi tiết xứng đáng 10 điểm - Ảnh 7.

Từ sân bay đến dự sự kiện lớn nhỏ, mỗi lần Khánh Vân lộ diện là một màu sắc khác nhau

Ngoài váy áo dự tiệc, dạ hội, Khánh Vân còn mang theo trang phục truyền thống cầu kỳ, nhiều mảnh ghép nhỏ với nhau cho thấy sự đầu tư của người đẹp khi mang chuông đi đánh xứ người.

Bên trong 15 vali Khánh Vân mang đến Miss Universe: Đầu tư chỉn chu từ váy áo đến phụ kiện, riêng 1 chi tiết xứng đáng 10 điểm - Ảnh 8.
Bên trong 15 vali Khánh Vân mang đến Miss Universe: Đầu tư chỉn chu từ váy áo đến phụ kiện, riêng 1 chi tiết xứng đáng 10 điểm - Ảnh 9.

Ekip gói ghém trang phục dân tộc cho Khánh Vân

Bên trong 15 vali Khánh Vân mang đến Miss Universe: Đầu tư chỉn chu từ váy áo đến phụ kiện, riêng 1 chi tiết xứng đáng 10 điểm - Ảnh 10.

Cận cảnh bộ trang phục cầu kỳ này

Ngoài ra, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, BTC Miss Universe yêu cầu các thí sinh phải mang khẩu trang trong quá trình tham gia cuộc thi. Do đó, Khánh Vân đã chủ động trang bị khẩu trang cùng những biện pháp bảo hộ cho bản thân. 

Bên trong 15 vali Khánh Vân mang đến Miss Universe: Đầu tư chỉn chu từ váy áo đến phụ kiện, riêng 1 chi tiết xứng đáng 10 điểm - Ảnh 11.

Mỗi chiếc khẩu trang Khánh Vân chuẩn bị sẽ phù hợp với một bộ trang phục, điều này xứng đáng 10 điểm vì sự chỉn chu

Bên trong 15 vali Khánh Vân mang đến Miss Universe: Đầu tư chỉn chu từ váy áo đến phụ kiện, riêng 1 chi tiết xứng đáng 10 điểm - Ảnh 12.
Bên trong 15 vali Khánh Vân mang đến Miss Universe: Đầu tư chỉn chu từ váy áo đến phụ kiện, riêng 1 chi tiết xứng đáng 10 điểm - Ảnh 13.

Mỗi bộ cánh Khánh Vân chọn khẩu trang khác nhau

Khánh Vân còn mang theo nhiều loại túi cói, phụ kiện mang đậm bản sắc dân tộc làm quà cho các thí sinh và tô điểm thêm cho hình ảnh bản thân.

Bên trong 15 vali Khánh Vân mang đến Miss Universe: Đầu tư chỉn chu từ váy áo đến phụ kiện, riêng 1 chi tiết xứng đáng 10 điểm - Ảnh 14.

Loạt phụ kiện độc đáo được Khánh Vân mang theo đến Mỹ

Điểm 10+ cho Khánh Vân là sự chuẩn bị vô cùng chu đáo, tỷ mỉ, điều đó chứng minh rõ nhất qua những phụ kiện, trang sức nhỏ xíu mà cô mang theo.

Bên trong 15 vali Khánh Vân mang đến Miss Universe: Đầu tư chỉn chu từ váy áo đến phụ kiện, riêng 1 chi tiết xứng đáng 10 điểm - Ảnh 15.

Các phụ kiện khác như hoa tai, túi xách đều được lấy cảm hứng từ những vật dụng gần gũi quen thuộc của làng quê Việt Nam như hoa sen, nón lá, rế nồi... và được chạm khắc hết sức tinh xảo

Bên trong 15 vali Khánh Vân mang đến Miss Universe: Đầu tư chỉn chu từ váy áo đến phụ kiện, riêng 1 chi tiết xứng đáng 10 điểm - Ảnh 16.

"Bộ sưu tập" hoa tai, dây chuyền mà Khánh Vân đem theo dự thi có màu sắc và hình dáng hết sức đa dạng

Bên trong 15 vali Khánh Vân mang đến Miss Universe: Đầu tư chỉn chu từ váy áo đến phụ kiện, riêng 1 chi tiết xứng đáng 10 điểm - Ảnh 17.
Bên trong 15 vali Khánh Vân mang đến Miss Universe: Đầu tư chỉn chu từ váy áo đến phụ kiện, riêng 1 chi tiết xứng đáng 10 điểm - Ảnh 18.

Tinh thần năm nay của Khánh Vân mang đến Miss Universe sẽ là quảng bá văn hoá du lịch Việt Nam

Ảnh: Sưu tầm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày