Khánh Vân lan toả "trái tim ấm áp" tại Miss Universe: Xung phong cứu nguy đối thủ đại diện Myanmar gặp sự cố mất hết vali

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 16:21 10/05/2021

Hành động đẹp của Khánh Vân giúp nàng hậu ghi điểm tại đấu trường nhan sắc thế giới Miss Universe, “trái tim ấm áp” của đại diện Việt Nam khiến bao người ngưỡng mộ.

Hành trình của Khánh Vân tại Miss Universe 2020 đang bước vào giai đoạn gay cấn nhất. Giữa lúc các thí sinh đang bùng nổ cuộc chiến váy áo dữ dội, đại diện Myanmar bất ngờ gặp sự cố thất lạc vali hành lý trong lúc quá cảnh sang Mỹ.

Sáng ngày 10/5 (giờ Việt Nam), các diễn đàn sắc đẹp đã lan truyền tin Thuzar Wint Lwin - đại diện Myanmar lên tiếng cầu cứu bị mất vali hành lý chứa toàn bộ đồ dạ hội, phụ kiện, giày dép... Không giấu được bối rối, Thuzar Wint Lwin chia sẻ: "Tôi hiện không có gì để mặc. Tôi đã thử mọi cách, liên lạc với sân bay. Tuy nhiên, họ cũng không biết hành lý của tôi ở đâu".

Ngay khi hay tin đối thủ gặp sự cố, Khánh Vân là nàng hậu đầu tiên xung phong giúp đỡ đại diện Myanmar. Khánh Vân cho biết cô xem Thuzar Wint Lwin như người chị em nên sẽ nhanh chóng liên lạc và giúp đỡ đại diện nước bạn. Hành động tử tế, khéo léo và lan toả "trái tim ấm ấp" của Khánh Vân đã khiến fan sắc đẹp trên khắp thế giới trầm trồ và khen ngợi hết lời.

Khánh Vân lan toả trái tim ấm áp tại Miss Universe: Xung phong cứu nguy đối thủ đại diện Myanmar gặp sự cố mất hết vali - Ảnh 2.

Trang chuyên sắc đẹp Sash Factor thông báo về trường hợp mất hành lý của người đẹp Myanmar: "Miss Universe 2020 - Thuzar Wint Lwin không có gì để mặc! Hãng hàng không làm mất hành lý của cô ấy. Xin mọi người giúp đỡ @amanda.obdam @rabiyamateo @ khanhvannguyen25 và mọi người có tấm lòng tốt!"

Được biết, khi đi chinh chiến, nàng hậu Myanmar đã gặp khó khăn trong quá trình di chuyển vì tình hình căng thẳng trong nước, cô chỉ mang đúng 3 vali đến Mỹ. Hiện tại, ngoài Khánh Vân, đại diện của Colombia và Philippines cũng sẵn sàng hỗ trợ váy áo cho Hoa hậu Hoàn Vũ Myanmar dự thi trong đêm bán kết và chung kết sắp tới.

Khánh Vân lan toả trái tim ấm áp tại Miss Universe: Xung phong cứu nguy đối thủ đại diện Myanmar gặp sự cố mất hết vali - Ảnh 3.

"Nhanh như chớp", Khánh Vân liền để lại bình luận thiện chí giúp đỡ đối thủ: "Xin chào, cô ấy là chị em của tôi và tôi có thể giúp đỡ cô ấy. Tôi đang liên lạc với cô ấy rồi"

Khánh Vân lan toả trái tim ấm áp tại Miss Universe: Xung phong cứu nguy đối thủ đại diện Myanmar gặp sự cố mất hết vali - Ảnh 4.

Đại diện trong ekip của Khánh Vân cho biết đang trao đổi với BTC Miss Universe để giúp đỡ Hoa hậu Hoàn vũ Myanamar chuẩn bị váy áo trong đêm bán kết và chung kết sắp tới

Khánh Vân lan toả trái tim ấm áp tại Miss Universe: Xung phong cứu nguy đối thủ đại diện Myanmar gặp sự cố mất hết vali - Ảnh 5.

Được biết, Thuzar Wint Lwin - đại diện Myanmar chỉ mang 3 vali đến Mỹ dự thi

Khánh Vân lan toả trái tim ấm áp tại Miss Universe: Xung phong cứu nguy đối thủ đại diện Myanmar gặp sự cố mất hết vali - Ảnh 6.

Khánh Vân là 1 trong những thí sinh chuẩn bị nhiều váy áo, phụ kiện và giày dép nhất nhì cuộc thi, cô mang 15 chiếc vali đến Mỹ

Clip: Trước khi đến Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân gây sốt trên các diễn đàn nhan sắc quốc tế vì cô có hành động đẹp với 1 người bạn khuyết tật trên thảm đỏ (Nguồn: TikTok MUVN2020)

Khánh Vân lan toả trái tim ấm áp tại Miss Universe: Xung phong cứu nguy đối thủ đại diện Myanmar gặp sự cố mất hết vali - Ảnh 8.
Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm