Độ hot của Khánh Vân tăng vọt chỉ sau 4 ngày chinh chiến tại Miss Universe, chính thức cán mốc 1 triệu follower Facebook

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 15:11 11/05/2021

Mỗi bài đăng về hoạt động của Khánh Vân tại Miss Universe đều được cập nhật liên tục và nhận được lượt tương tác "khủng" từ người hâm mộ.

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân khiến công chúng dậy sóng khi khoe thành tích chính thức cán mốc 1 triệu follower trên Facebook. Cô chia sẻ: "Cảm ơn 1 triệu tình yêu của Vân, cảm ơn cả nhà đã luôn yêu thương, đồng hành và ủng hộ Vân. Vân cảm ơn và yêu mọi người rất rất nhiều!". Bài đăng của Khánh Vân nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ netizen, nhiều người để lại lời chúc mừng đến người đẹp dưới phần bình luận. 

Đáng chú ý cách đây 4 ngày, fanpage của Khánh Vân mới chỉ đạt mốc 745 nghìn người theo dõi và 213 nghìn lượt thích. Hiện tại, fanpage của cô đã tăng vọt 255 nghìn followers, nâng số người theo dõi lên đến hơn 1 triệu. Điều này chứng tỏ mức độ quan tâm của công chúng dành cho người đẹp là rất lớn và có dấu hiệu biến chuyển tích cực.

Độ hot của Khánh Vân tăng vọt chỉ sau 4 ngày chinh chiến tại Miss Universe, chính thức cán mốc 1 triệu follower Facebook - Ảnh 2.

Hoa hậu Khánh Vân chính thức cán mốc 1 triệu lượt theo dõi trên Fanpage

Facebook hiện là trang cá nhân được Khánh Vân đầu tư hình ảnh nhất, nơi người đẹp thường xuyên cập nhật tình hình hiện tại, các hoạt động của mình tại Miss Universe. Mỗi bài đăng của cô thu về trung bình từ 30-60 nghìn lượt react, thậm chí nhiều bài đăng lên đến hơn 100 nghìn. Đây là con số "khủng" mà nhiều người phải ngưỡng mộ.

Fanpage của Khánh Vân tăng hơn 255 nghìn người theo dõi chỉ sau 4 ngày

Ngoài fanpage trên Facebook, Khánh Vân còn sở hữu trang Instagram với 383 nghìn followers và kênh TikTok gần 810 nghìn người theo dõi. Người đẹp không chỉ chịu khó "đua trend" bằng những video clip trên TikTok mà còn thường xuyên sử dụng tiếng Anh để bài đăng được phủ sóng rộng rãi. Bởi vậy, mỗi bức bức ảnh của cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ các đại diện nước bạn và người hâm mộ quốc tế.

Độ hot của Khánh Vân tăng vọt chỉ sau 4 ngày chinh chiến tại Miss Universe, chính thức cán mốc 1 triệu follower Facebook - Ảnh 4.

Lượng người theo dõi Instagram của Khánh Vân đang tăng từng ngày từng giờ

Độ hot của Khánh Vân tăng vọt chỉ sau 4 ngày chinh chiến tại Miss Universe, chính thức cán mốc 1 triệu follower Facebook - Ảnh 5.

Cô cũng rất chịu khó chia sẻ video lên kênh TikTok của mình

Độ hot của Khánh Vân tăng vọt chỉ sau 4 ngày chinh chiến tại Miss Universe, chính thức cán mốc 1 triệu follower Facebook - Ảnh 6.

Là người có sức ảnh hưởng đến công chúng nên Khánh Vân rất cẩn thận mỗi khi đăng bài lên MXH

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm