H'Hen Niê chuyển khoản nóng mua phiếu vote cho Khánh Vân, số tiền tạm thời thôi thấy mà "choáng"

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 09/05/2021

H'Hen Niê luôn theo dõi và ủng hộ cho Khánh Vân trên chặng đường chinh phục Miss Universe bằng những hành động ý nghĩa và thiết thực.

Những ngày gần đây, thông tin Hoa hậu Khánh Vân đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế Miss Universe làm dân tình chú ý và quan tâm. Một trong những người công khai ủng hộ cô mọi lúc, mọi nơi đó là hoa hậu H'Hen Niê. Cách đây ít phút, nàng hậu này vừa chia sẻ câu chuyện mua vote cho Khánh Vân, thế nhưng số tiền mà cô bỏ ra khiến netizen "choáng" vì lên tới 22 triệu đồng.

"Tui đồ mù công nghệ! Giờ thẻ ngân hàng cũng không có, sài đúng cái internet banking là cao siêu lắm rồi! Nay chuyển cho ông anh mua vote dùm! Hen ủng hộ tạm thời 10.000 vote nhé! Mọi người ai ủng hộ thêm thì tranh thủ nha, đang giảm giá ấy" - H'Hen Niê bộc bạch.

HHen Niê chuyển khoản nóng mua phiếu vote cho Khánh Vân, số tiền tạm thời thôi thấy mà choáng - Ảnh 2.

Thừa nhận không giỏi công nghệ nên H'Hen Niê chuyển khoản nóng 22 triệu để vote cho Khánh Vân

Trước đó, cô cũng từng đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường Miss Universe 2018 và lọt vào top 5 chung cuộc, đây là vị trí cao nhất của đại diện Việt Nam từ trước đến nay. Có lẽ vì thấu hiểu tầm quan trọng của cuộc thi này mà H'Hen Niê luôn ủng hộ đàn em bằng cách thường xuyên cập nhật story Instagram hình ảnh nàng hậu và gửi lời động viên, khen ngợi. Chắc chắn hành động ý nghĩa này sẽ tiếp thêm năng lượng cho Khánh Vân trong hành trình "đem chuông đi đánh xứ người".

H'Hen Niê liên tục đăng tải story kêu gọi mọi người vote cho Khánh Vân

Nàng hậu luôn theo dõi và ủng hộ Khánh Vân trên hành trình "đem chuông đi đánh xứ người"

HHen Niê chuyển khoản nóng mua phiếu vote cho Khánh Vân, số tiền tạm thời thôi thấy mà choáng - Ảnh 5.

Chắc chắn những lời động viên và phiếu vote của H'Hen Niê sẽ tiếp lửa cho Khánh Vân trong cuộc thi đầy tính cạnh tranh này.

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

  • Vụ Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây dựng nhà thờ tổ: Người làng nghề mộc Liên Hà lên tiếng, chính quyền xã khẳng định "cứng"

    Theo chính quyền xã Liên Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, trong xã chưa có thông tin người làng nghề từng tham gia xây dựng nhà thờ tổ của NS Hoài Linh.
  • Đọc thêm