Bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền, Pokimane chính thức trở thành giám đốc sáng tạo công ty streamer nổi tiếng

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 30/10/2021

Từ nay hãy gọi cô ấy là Giám đốc Pokimane!

Pokimane là một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Với vẻ ngoài dễ thương, giọng nói ngọt ngào cùng với tính cách thân thiện hài hước, cô nàng dễ dàng chiếm trọn trái tim của các đấng mày râu. Hiện tại, Pokimane đang sở hữu hơn 8 triệu người theo dõi trên Twitch và hàng chục triệu lượt quan tâm ở trên khắp các nền tảng mạng xã hội.

Mới đây, nữ streamer xinh đẹp khiến các fan phải bất ngờ khi chia sẻ công việc và vị trí mới của mình.

Bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền, Pokimane chính thức trở thành giám đốc sáng tạo công ty streamer nổi tiếng - Ảnh 1.

Cụ thể, trên trang Twitter chính thức, Pokimane đã chính thức thông báo cô sẽ trở thành Giám đốc sáng tạo của RTS. Về cơ bản, đây là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thể thao điện tử với mục đích quản lý những tài năng trẻ và tạo dựng, liên kết các mối quan hệ với những đối tác, thương hiệu có liên quan đến streamer và eSports.

Bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền, Pokimane chính thức trở thành giám đốc sáng tạo công ty streamer nổi tiếng - Ảnh 2.

Cũng theo như Pokimane chia sẻ: "Có nhiều người sáng tạo nội dung rất có tiềm năng phát triển nhưng họ không được hỗ trợ để phát triển thương hiệu và các hoạt động xung quanh. Họ đều đang xoay sở từ những điều cơ bản nhất và nó không thực sự đem lại hiệu quả".

Đây cũng chính là mục đích và mong muốn của nữ streamer khi trở thành đồng sáng lập và CCO của RTS.

Bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền, Pokimane chính thức trở thành giám đốc sáng tạo công ty streamer nổi tiếng - Ảnh 4.

Được biết, RTS sẽ bao gồm nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử như Stuart Saw - cựu nhân viên của Twitch và Endeavour sẽ giữ vai trò CEO, Hội đồng quản trị bao gồm người đồng sáng lập Twitch - Kevin Lin, người đứng đầu PUBG Corp tại Châu Mỹ - Brian Corrigan… Chỉ cần nghe qua thôi ta cũng có thể thấy RTS là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp rồi.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm