Bắt trend nhanh như VTV, đăng ảnh Táo Quân kèm meme Liên Quân nổi tiếng khiến cộng đồng game thủ phấn khích

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 02:13 18/01/2022

Mới đây, VTV24 đã khiến cho cộng đồng game thủ phấn khích với hình ảnh Táo Quân, đặc biệt là người chơi Liên Quân.

Như đã nói, Táo Quân 2022 đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của buổi thu hình phát sóng vào đêm giao thừa sắp tới. Đáng chú ý, game thủ Liên Quân đã tỏ ra vô cùng phấn khích khi tạo hình của Táo Quân năm nay của nghệ sĩ Tự Long được cho là giống với vị tướng Florentino trong trò chơi MOBA quốc dân.

Bắt trend nhanh như VTV, đăng ảnh Táo Quân kèm meme Liên Quân nổi tiếng khiến cộng đồng game thủ phấn khích - Ảnh 1.

Không chỉ dừng lại ở đó, mới đây trên Fanpage VTV24 đã đăng tải hình ảnh của Táo Quân Tự Long kèm theo dòng caption “Và đây là…”. Nếu những ai tinh ý sẽ nhận ra đây là một hình ảnh kết hợp caption có chủ ý. Cụ thể, meme “Và đây là Florentino” đang là trào lưu rất hot trên mạng xã hội thời gian vừa qua.

Bắt trend nhanh như VTV, đăng ảnh Táo Quân kèm meme Liên Quân nổi tiếng khiến cộng đồng game thủ phấn khích - Ảnh 2.

Về cơ bản, "Và đây là Florentino" là một đoạn highlight được cắt ra từ 1 trận showmatch của Liên Quân Mobile Việt Nam. Trong trận này, game thủ có tên "Tú có ny" đã cầm trong tay vị tướng hào hoa này và có được một màn thể hiện rất "cháy". Màn thể hiện này sau đó đã được cắt thành một đoạn riêng và ghép nhạc trên TikTok vào để phù hợp với nội dung của nó.

Bắt trend nhanh như VTV, đăng ảnh Táo Quân kèm meme Liên Quân nổi tiếng khiến cộng đồng game thủ phấn khích - Ảnh 3.

Florentino là một trong những vị tướng nổi bật trong tựa game Liên Quân Mobile. Từng là nỗi khiếp sợ của đường Tà Thần trong suốt một khoảng thời gian dài nên bất kỳ chỉnh sửa tăng giảm sức mạnh nào của Florentino đều khiến cho người chơi Liên Quân bàn tán xôn xao. Cũng chính bởi sự nổi tiếng vượt ra cả phạm vi của một trò chơi điện tử nên việc tạo hình của Táo Quân khiến cho cộng đồng game thủ liên tưởng ngay đến vị tướng này cũng là điều không có gì khó hiểu. Lại thêm cả Fanpage VTV24 rất “vui tính” khi đăng kèm dòng trạng thái đậm chất “bắt trend” lại càng làm cho cư dân mạng cảm thấy thú vị và mong ngóng Táo Quân năm nay.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm