Bắt quả tang nữ nhân viên nhà hàng “Một Một Chín” ở Sài Gòn bán dâm cho khách 1 triệu đồng/lượt

Minh Mẫn, Theo Pháp luật và Bạn đọc 14:25 05/10/2020

Ập vào khách sạn, công an quận 1 đã bắt quả tang một nữ nhân viên nhà hàng đang bán dâm cho khách nên lập biên bản.

Bắt quả tang nữ nhân viên nhà hàng “Một Một Chín” ở Sài Gòn bán dâm cho khách 1 triệu đồng/lượt - Ảnh 1.

Đôi nam nữ mua bán dâm bị bắt quả tang

Ngày 5/10, Công an quận 1, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Lê Thanh Tuyền (43 tuổi, quê Cà Mau) về hành vi "Môi giới mại dâm".

Theo đó, rạng sáng 3/10, Công an quận 1 đã ập vào khách sạn The Sun trên đường Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định bắt quả tang đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Làm việc với công an, cô gái này khai nhận là nhân viên của nhà hàng "Một Một Chín" trên đường Trần Quang Khải, quận 1. Người mua dâm khai nhận, khuya 2/10, nhóm này vào nhà hàng để ăn nhậu và được quản lý là Tuyền điều hai nữ nhân viên đến phục vụ.

Bắt quả tang nữ nhân viên nhà hàng “Một Một Chín” ở Sài Gòn bán dâm cho khách 1 triệu đồng/lượt - Ảnh 2.

Tuyền lúc bị bắt giữ

Sau đó, khách nam có yêu cầu nữ nhân viên "từ A đến Z" nên nữ nhân viên đã nói lại với Tuyền và được quản lý nhà hàng đồng ý với giá một triệu đồng/lượt.

Tuyền được nam khách hàng đưa 500 nghìn đồng cho lượt môi giới. Khi cả hai đang vui vẻ ở khách sạn thì bị các trinh sát ập vào bắt giữ.

Từ lời khai của nữ nhân viên, các trinh sát đã ập vào nhà hàng nơi Tuyền làm quản lý và đưa Tuyền về trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan công an, Tuyền thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, mỗi khi khách đến ăn nhậu có nhu cầu mua dâm, Tuyền đứng ra thỏa thuận giá rồi điều nữ tiếp viên đi vui vẻ.

Ngoài tiền khách trả công môi giới mại dâm thì các tiếp viên phải trả cho Tuyền 100 nghìn đồng/lần.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm