"Tú bà" chuyên môi giới, gửi ảnh gái bán dâm cho khách lựa chọn

Cao Nguyên, Theo Người lao động 14:01 12/09/2020

Nữ nhân viên quán Karaoke gửi ảnh các cô gái bán dâm cho khách lựa chọn rồi thống nhất giá mỗi lượt mây mưa là 2 triệu đồng.

Sáng 12-9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Thị Thu Thanh (31 tuổi, ngụ xã Cư Êbuar, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Tú bà chuyên môi giới, gửi ảnh gái bán dâm cho khách lựa chọn - Ảnh 1.

"Tú bà" Nguyễn Thị Thu Thanh tại cơ quan công an

Trước đó, chiều 11-9, một tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự đã kiểm tra 2 khách sạn ở TP. Buôn Ma Thuột. Tại đây, lực lượng công an đã bắt quả tang 4 cô gái đang có hành vi bán dâm cho khách. Các cô gái khai nhận được đối tượng Thanh môi giới, điều đi bán dâm cho khách với giá 2 triệu đồng/lượt.

Tú bà chuyên môi giới, gửi ảnh gái bán dâm cho khách lựa chọn - Ảnh 2.

Lực lượng công an đột kích 2 khách sạn phát hiện 4 cô gái bán dâm

Ngay sau đó, tổ công tác đã đưa "tú bà" Nguyễn Thị Thu Thanh về trụ sở làm việc. Tai đây, đối tượng Thanh khai nhận là nhân viên phục vụ tại các quán Karaoke trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột. Trong quá trình phục vụ, nếu khách có nhu cầu thì đối tượng Thanh sẽ trực tiếp đi bán dâm. Nếu số lượng khách đông, đối tượng Thanh sẽ môi giới cho những cô gái khác. Thông qua Zalo, đối tượng Thanh sẽ gửi hình ảnh các cô gái cho người mua dâm lựa chọn. Khi người mua dâm thống nhất được cô gái và địa điểm bán dâm thì đối tượng Thanh sẽ điều gái bán dâm đến phục vụ.

Tú bà chuyên môi giới, gửi ảnh gái bán dâm cho khách lựa chọn - Ảnh 3.

Các cô gái bán dâm sẽ phải chi tiền môi giới cho "tú bà" Nguyễn Thị Thu Thanh

Đối tượng Thanh thỏa thuận với người mua dâm giá 2 triệu đồng/lượt. Trong đó, gái bán dâm được hưởng 1,3 triệu đồng, còn đối tượng Thanh lấy 700.000 đồng. Nếu khách có nhu cầu đi qua đêm thì phải trả 5 triệu đồng, đối tượng Thanh lấy 2 triệu đồng.

Tú bà chuyên môi giới, gửi ảnh gái bán dâm cho khách lựa chọn - Ảnh 4.

Giọt nước mắt muộn màng của "tú bà" Nguyễn Thị Thu Thanh

Theo thông tin ban đầu, "tú bà" Nguyễn Thị Thu Thanh thường xuyên quản lý, môi giới trên 10 cô gái bán dâm khi có nhu cầu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày