Tú bà 9X cầm đầu đường dây mại dâm liên tỉnh giá 8 triệu đồng/lượt

Thanh Hà, Theo Tiền Phong 14:32 11/07/2020

Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) vừa triệt phá đường dây mua bám dâm liên tỉnh do tú bà 9X cầm đầu.

Tú bà 9X cầm đầu đường dây mại dâm liên tỉnh giá 8 triệu đồng/lượt - Ảnh 1.

Trước đó, vào ngày 9/7, Công an bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại khách sạn N.G trên địa bàn phường Phú Diễn.

Bước đầu, những người này khai nhận đã kết nối mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Phạm Hoài Thương (SN 1997, trú tại Nghĩa Lợi, Nghĩa Hưng, Nam Định).

Tại cơ quan Công an, Thương thừa nhận đã môi giới mại dâm cho 3 đôi nam nữ mua bán dâm tại khách sạn với giá 8 triệu đồng/ 1 lượt.

Sau đó, Thương sẽ trả cho các gái bán dâm 4 triệu đồng. Bản thân Thương cũng tham gia bán dâm cho khách có nhu cầu với giá 8 triệu đồng/ 1 lượt.

Theo điều tra, thông qua các mối quan hệ xã hội, Thương lấy số điện thoại của các cô gái có nhu cầu bán dâm từ Bắc vào Nam và cho vào nhóm Zalo.

Khi có khách mua dâm, Thương nhắn tin trên nhóm, ai đi khách thì chủ động liên hệ với Thương để chốt giá, thời gian và địa điểm. Khách sẽ trả giá từ 5-10 triệu/ 1 lượt tùy vào thời gian, địa điểm và yêu cầu của khách.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 5 ngày 4 đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Hàng trăm người xa lạ cùng nỗ lực nhưng phép màu đã không xảy ra

    Suốt 5 ngày 4 đêm ròng rã tìm kiếm nhưng phép màu đã không đến với bé trai 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương. Rất nhiều người thương xót trước sự ra đi mãi mãi của bé.
  • Đọc thêm