Phá đường dây mại dâm giá 5 triệu đồng một lượt

Hương Chi, Theo Tiền phong 07:56 23/08/2020

Phạm Hồng Giang được cho là người cầm đầu đường dây mại dâm vừa bị Công an tỉnh Bình Phước bắt giữ. Giang nuôi 6 cô gái trong nhà, lập nhóm zalo rồi điều hành gái bán dâm theo yêu cầu của khách.

Phá đường dây mại dâm giá 5 triệu đồng một lượt  - Ảnh 1.

Chiều 22/8, Công an TP. Đồng Xoài (Bình Phước) cho biết vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Phạm Hồng Giang cùng 8 đối tượng liên quan để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Giang được xác định là người cầm đầu đường dây mại dâm.

Trước đó, Công an ập vào một nhà nghỉ trên đường Lê Duẩn, phường Tân Phú, TP. Đồng Xoài thì phát hiện 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Từ lời khai của nữ bán dâm, công an tiến hành xác minh sau đó bắt giữ Phạm Hồng Giang, người cầm đầu đường dây mại dâm.

Làm việc với công an, Giang khai đã nuôi 6 cô gái trong nhà, lập nhóm zalo quảng cáo trên mạng. Khi khách có nhu cầu sẽ điều gái đi bán dâm. Đường dây mại dâm của Giang giá 5 triệu đồng một lượt.

Hiện, Giang cùng các đối tượng liên quan bị tạm giữ để tiếp tục điều tra xử lý.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 5 ngày 4 đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Hàng trăm người xa lạ cùng nỗ lực nhưng phép màu đã không xảy ra

    Suốt 5 ngày 4 đêm ròng rã tìm kiếm nhưng phép màu đã không đến với bé trai 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương. Rất nhiều người thương xót trước sự ra đi mãi mãi của bé.
  • Đọc thêm