Phá đường dây mại dâm quy tụ "chân dài" của Huy "gái" ở trung tâm Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 12:51 15/07/2020

Qua đeo bám, Công an quận 1, TPHCM đã triệt phá thành công 1 đường dây mại dâm quy tụ dàn "chân dài", "đào"do tú ông Huy "gái" cầm đầu ở trung tâm quận 1.

Ngày 15/7, Công an quận 1, TPHCM cho hay, vừa triệt phá thành công 1 đường dây mại dâm do Nguyễn Bá Huy (hay gọi là Huy "gái", SN 1972, ngụ tỉnh Đồng Nai) cầm đầu quy tụ nhiều "chân dài" ở khu vực.

Phá đường dây mại dâm quy tụ chân dài của Huy gái ở trung tâm Sài Gòn - Ảnh 1.

Huy "gái" lúc bị bắt.

Theo điều tra, đầu tháng 7/2020, trinh sát công an phát hiện 1 đường dây mại dâm do Huy "gái" cầm đầu. Quá trình đeo bám, công an phát hiện đường dây của Huy "gái" tiếp thị bằng cách phát danh thiếp.

Dàn "chân dài", "đào" của tú ông Huy "gái" gồm hàng chục cô gái trẻ đẹp. Giá mỗi lần đi của mỗi cô này dao động từ 100 USD trở lên. Khi các quý ông có nhu cầu thì Huy "gái" sẽ cho đàn em chở các em tới khách sạn ở trung tâm để phục vụ.

Khuya 10/7, trinh sát công an đã ập vào kiểm tra khách sạn Bonita đường Bùi Thị Xuân, quận 1, TPHCM. Tại 2 phòng, công an phát hiện và bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Từ lời khai của những người có liên quan, công an đã tiến hành đưa Huy "gái" và Lê Ngọc Cường, Nguyễn Minh Hùng (SN 1987), Nguyễn Văn Đạt (SN 1996) về trụ sở làm việc.

Qua làm việc, Huy "gái" khai nhận có 2 khách hỏi mua dâm nên đã gọi cho Cường điều 2 cô gái tới khách sạn trên để phục vụ. Giá mỗi lần mua dâm là 1,5 triệu đồng/người. Các cô gái này giữ lại 400 ngàn đồng còn lại đưa cho Cường.

Cường đưa cho Huy "gái" 700 ngàn đồng còn lại là của Cường. Cường trả công cho Hùng, Đạt chở các "chân dài" tới khách sạn 150 ngàn - 300 ngàn đồng tuỳ khách nhiều hay ít.

Hiện công an đang điều tra mở rộng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm