Bật ngửa với màn "trổ mã" của Tarzan nhí cưng nhất quả đất sau 12 năm, nhuộm tóc hơi bị "cool ngầu" luôn mọi người!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 29/07/2021

Tarzan nhí năm nào giờ đã trở thành chàng thiếu niên sành điệu.

Trong tuổi thơ của fan Việt không chỉ có hội Kính Vạn Hoa, bộ ba Harry Potter hay loạt sitcom Gia Đình Là Số Một. Chắc hẳn ai trong chúng ta đều đã từng xem hoặc trông thấy chú bé Tarzan nhí đáng yêu này. Tarzan Nhí kể về những chuyến phiêu lưu của chú bé người rừng 3 tuổi. Trong khi bị truy đuổi bởi bọn thợ săn, Tarzan nhí kết bạn với cô bé Saskie 7 tuổi. Ban đầu Saskie muốn giúp Tarzan nhí tìm lại gia đình, nhưng dần dần cô bé coi cậu như em trai, dẫn về nhà để cậu bé làm quen với gia đình và cuộc sống con người.

Giờ đây sau hơn 10 năm bộ phim của Indonesia này lên sóng, chú bé Tarzan nhí ngày nào đã khôn lớn và ra dáng thiếu niên vô cùng sành điệu và nổi bật.

Bật ngửa với màn trổ mã của Tarzan nhí cưng nhất quả đất sau 12 năm, nhuộm tóc hơi bị cool ngầu luôn mọi người! - Ảnh 1.

Tarzan nhí nhỏ nhắn với đôi mắt to tròn

Bật ngửa với màn trổ mã của Tarzan nhí cưng nhất quả đất sau 12 năm, nhuộm tóc hơi bị cool ngầu luôn mọi người! - Ảnh 2.

Chú bé này cũng là một phần tuổi thơ của nhiều khán giả

Đầu tiên, diễn viên thủ vai Tarzan nhí có tên là Ibrahim Khalil Alkatiri sinh năm 2005, người Indonesia. Cũng như bao diễn viên nhí khác, Ibrahim được lựa chọn thông qua quá trình tuyển lọc gắt gao của ekip. Nhờ thế mà khán giả mới có một phiên bản nhí đáng yêu đến từ Đông Nam Á của Tarzan thế này đây!

Bật ngửa với màn trổ mã của Tarzan nhí cưng nhất quả đất sau 12 năm, nhuộm tóc hơi bị cool ngầu luôn mọi người! - Ảnh 3.
Bật ngửa với màn trổ mã của Tarzan nhí cưng nhất quả đất sau 12 năm, nhuộm tóc hơi bị cool ngầu luôn mọi người! - Ảnh 4.

Vậy Tarzan nhí giờ ra sao?

Năm 2019 (đúng 10 năm sau khi bộ phim lên sóng), bố của Ibrahim đăng tải MXH thông báo về việc cậu bé đang theo học tại một trường nội trú. Có lẽ sau thành công của vai Tarzan nhí, Ibrahim không còn theo nghiệp diễn mà quay về với cuộc sống đời thường. Cậu bé ở lứa tuổi 12-13 trông rất mũm mĩm, xinh xắn và vui vẻ.

Bật ngửa với màn trổ mã của Tarzan nhí cưng nhất quả đất sau 12 năm, nhuộm tóc hơi bị cool ngầu luôn mọi người! - Ảnh 5.

Tarzan nhí sau 10 năm

Còn ở thời điểm hiện tại, Ibrahim Khalil Alkatiri đã trở thành một thiếu niên 16 tuổi có phần chững chạc. Cậu đã hoàn thành chương trình học nội trú và quay về thành phố Malang, tỉnh Đông Java để sống cùng bố mẹ và anh trai. Ibrahim không còn đóng phim như xưa, thế nhưng vẫn nhận được không ít lời mời quảng cáo từ các nhãn hàng giày dép hay mỹ phẩm. Dù có trưởng thành thế nào nhưng đôi mắt sáng to kia của Tarzan nhí vẫn khiến người xem không thể nào quên.

Bật ngửa với màn trổ mã của Tarzan nhí cưng nhất quả đất sau 12 năm, nhuộm tóc hơi bị cool ngầu luôn mọi người! - Ảnh 6.

Ibrahim ở tuổi 16 đã trưởng thành và lớn khôn

Bật ngửa với màn trổ mã của Tarzan nhí cưng nhất quả đất sau 12 năm, nhuộm tóc hơi bị cool ngầu luôn mọi người! - Ảnh 7.

Tarzan nhí đã "lột xác" vô cùng sành điệu và trendy

Bật ngửa với màn trổ mã của Tarzan nhí cưng nhất quả đất sau 12 năm, nhuộm tóc hơi bị cool ngầu luôn mọi người! - Ảnh 8.

Cậu có niềm đam mê với giày thể thao

Tarzan nhí thường xuyên nhận được các lời mời quảng cáo

Một số hình ảnh cậu đi chơi biển cùng gia đình và bạn bè vào tháng 5 vừa qua

Cậu bé cũng có chơi TikTok nhưng không thường xuyên đăng clip

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm