Tiểu Long Nữ kinh điển nhất khoe visual trẻ đẹp nức nở ở tuổi 54, "lấn át" Lưu Diệc Phi với tạo hình hao hao Mộng Hoa Lục?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 28/07/2021

Tạo hình mới nhất của "Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng trông khá giống Lưu Diệc Phi ở Mộng Hoa Lục.

Khán giả yêu phim Hoa ngữ chắc hẳn đã quá quen thuộc với hình tượng Tiểu Long Nữ do Lưu Diệc Phi thể hiện. Sự trẻ trung, thanh mảnh và khí chất của "cô cô" năm 2006 đến giờ vẫn khiến ai nấy không khỏi nhớ thương. Tuy nhiên, Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi vẫn còn thua kém một phiên bản được xem là kinh điển nhất. Đó là nàng Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp 1995 được thể hiện bởi Lý Nhược Đồng. Giờ đây sau hơn 25 năm, Lý Nhược Đồng đã một lần nữa hóa thân thành mỹ nhân cổ trang sắc sảo, trẻ đẹp bất ngờ.

Tiểu Long Nữ kinh điển nhất khoe visual trẻ đẹp nức nở ở tuổi 54, lấn át Lưu Diệc Phi với tạo hình hao hao Mộng Hoa Lục? - Ảnh 1.

Lý Nhược Đồng gợi nhớ đến Tiểu Long Nữ với tạo hình cổ trang ở tuổi 54

Lý Nhược Đồng đã khoe với khán giả bộ ảnh "sương sương" khi cô hóa thân thành mỹ nhân cổ trang. Nhiều người nghĩ đây là màn tái hiện Tiểu Long Nữ nhưng nếu là fan cứng, ai cũng sẽ nhận ra không phải vậy. Trái lại, hình tượng này của Lý Nhược Đồng lại gợi nhớ đến một số hình ảnh gần đây của Lưu Diệc Phi trong Mộng Hoa Lục. Đầu cài hoa, trang phục đằm thắm nhẹ nhàng, bông tai đính hạt duyên dáng, tất cả đều liên quan đến nàng Triệu Phán Nhi.

Tiểu Long Nữ kinh điển nhất khoe visual trẻ đẹp nức nở ở tuổi 54, lấn át Lưu Diệc Phi với tạo hình hao hao Mộng Hoa Lục? - Ảnh 2.

Nhan sắc của Lý Nhược Đồng gây bão

Tiểu Long Nữ kinh điển nhất khoe visual trẻ đẹp nức nở ở tuổi 54, lấn át Lưu Diệc Phi với tạo hình hao hao Mộng Hoa Lục? - Ảnh 3.

Nhìn mà không nhớ Tiểu Long Nữ mới lạ!

Tiểu Long Nữ kinh điển nhất khoe visual trẻ đẹp nức nở ở tuổi 54, lấn át Lưu Diệc Phi với tạo hình hao hao Mộng Hoa Lục? - Ảnh 4.

Hình ảnh trang phục lại gợi nhớ đến Lưu Diệc Phi trong Mộng Hoa Lục

Tiểu Long Nữ kinh điển nhất khoe visual trẻ đẹp nức nở ở tuổi 54, lấn át Lưu Diệc Phi với tạo hình hao hao Mộng Hoa Lục? - Ảnh 5.

Lưu Diệc Phi trong Mộng Hoa Lục cũng đằm thắm như thế

Tiểu Long Nữ kinh điển nhất khoe visual trẻ đẹp nức nở ở tuổi 54, lấn át Lưu Diệc Phi với tạo hình hao hao Mộng Hoa Lục? - Ảnh 6.

Cô nàng trở lại với mảng phim dài tập sau hơn 15 năm vắng bóng

Thế nhưng dĩ nhiên đây vẫn có thể là sự trùng hợp, hoặc do y phục cổ trang vẫn thường xuyên có điểm tương đồng. Lý Nhược Đồng gây chú ý hơn cả với vẻ đẹp "ảo tung chảo", nhìn vào chẳng ai đoán được cô đã ngoài 50 tuổi. Lý Nhược Đồng là một trong số ít các mỹ nhân Hoa ngữ giữ được nhan sắc của mình, không bị thời gian "tàn phá". Thế nhưng trước những lời tán dương của cư dân mạng, nàng Tiểu Long Nữ của phiên bản 1995 vẫn khiêm tốn, cho rằng việc cô đã 54 tuổi là thật và bản thân phải chú ý về vấn đề nhan sắc và sức khỏe nhiều hơn.

Tiểu Long Nữ kinh điển nhất khoe visual trẻ đẹp nức nở ở tuổi 54, lấn át Lưu Diệc Phi với tạo hình hao hao Mộng Hoa Lục? - Ảnh 7.

Nhan sắc xinh đẹp rụng rời của Lý Nhược Đồng ở tuổi trung niên

Tiểu Long Nữ kinh điển nhất khoe visual trẻ đẹp nức nở ở tuổi 54, lấn át Lưu Diệc Phi với tạo hình hao hao Mộng Hoa Lục? - Ảnh 8.

Nàng Tiểu Long Nữ thường xuyên tập thể dục, duy trì vóc dáng săn chắc

Tiểu Long Nữ kinh điển nhất khoe visual trẻ đẹp nức nở ở tuổi 54, lấn át Lưu Diệc Phi với tạo hình hao hao Mộng Hoa Lục? - Ảnh 9.

Lý Nược Đồng gần đây có tham gia bom tấn đam mỹ Trần Tình Lệnh

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm