Bất ngờ với tỷ suất người xem phim Hàn tuần qua: Red Balloon cao kỷ lục, xuất sắc nhất là 1 phim vừa ra mắt

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 15:04 20/02/2023

Loạt phim Hàn ra mắt cuối tuần qua đa phần đều ghi nhận những kỷ lục mới về tỷ suất người xem.

Đường đua phim Hàn cuối tuần qua có thêm sự gia nhập của bom tấn Taxi Drivers 2 (Ẩn Danh 2). Với sức nóng vốn có từ phần 1, bom tấn nhà SBS vừa trở lại đã ghi nhận con số rating cao ngỡ ngàng. Cụ thể hai tập đầu của phim đã vượt mốc 2 chữ số với tập 1 và 2 có tỷ suất lần lượt là 12,1% và 10,3%. Con số này đã gần chạm tới mức rating trung bình của mùa 1 là 12,6%, hứa hẹn một mùa phim vô cùng bùng nổ.

Bất ngờ với tỷ suất người xem phim Hàn tuần qua: Red Balloon cao kỷ lục, xuất sắc nhất là 1 phim vừa ra mắt - Ảnh 1.

Red Balloon (Tham Vọng Rực Đỏ) của TV Chosun, bộ phim đang gây tranh cãi đỉnh điểm bởi xây dựng nhân vật chính là người thứ ba, đã phá vỡ kỷ lục của chính mình. Rating tập mới nhận đã vươn lên hai con số, đạt mức cao mới mọi thời đại vào đêm qua với thành tích là 10,1%.

Bất ngờ với tỷ suất người xem phim Hàn tuần qua: Red Balloon cao kỷ lục, xuất sắc nhất là 1 phim vừa ra mắt - Ảnh 2.

Agency (Tham Vọng) của JTBC, bộ phim chỉ còn một tuần nữa là kết thúc, cũng đã leo lên mức xếp hạng cao nhất từ trước đến nay. Bộ phim truyền hình ăn khách của chị đẹp Lee Bo Young đã tăng lên mức rating trung bình toàn quốc là 13,4%, vượt mặt Khóa Học Yêu Cấp Tốc. Với thành tích này, có lẽ phim sẽ còn tiếp tục phá kỷ lục của chính mình ở hai tập cuối.

Bất ngờ với tỷ suất người xem phim Hàn tuần qua: Red Balloon cao kỷ lục, xuất sắc nhất là 1 phim vừa ra mắt - Ảnh 3.

Khóa Học Yêu Cấp Tốc, đối thủ đáng gờm nhất của Agency vừa khép lại một tuần lên sóng với con số rating là 13,0% cho tập 12. Con số này đánh dấu mức giảm nhẹ so với thành tích cao nhất của phim là 13,5 % hồi tập 10. Điều này khiến khán giả khá bất ngờ bởi tập 12 được đánh giá là một tập phim vô cùng hấp dẫn khi đôi chính có cảnh giường chiếu đầu tiên và danh tính sát nhân bi sắt cũng được hé lộ.

Bất ngờ với tỷ suất người xem phim Hàn tuần qua: Red Balloon cao kỷ lục, xuất sắc nhất là 1 phim vừa ra mắt - Ảnh 4.

Cuối cùng, phim cuối tuần của KBS2 là Three Bold Siblings vẫn là chương trình được xem nhiều nhất vào Chủ Nhật với tỷ suất người xem trung bình toàn quốc là 26,8%, đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại của bộ phim này.

Bất ngờ với tỷ suất người xem phim Hàn tuần qua: Red Balloon cao kỷ lục, xuất sắc nhất là 1 phim vừa ra mắt - Ảnh 5.

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm