Bất ngờ với diện mạo khác lạ của sao nữ Reply 1988, giảm cân cật lực để đóng phim mới?

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 12/06/2023

Nữ diễn viên Reply 1988 sắp tái xuất ở phim mới sau 2 năm vắng bóng.

Ryu Hye Young là nữ diễn viên từng nổi đình đám nhờ vai Bora đanh đá nhưng rất lương thiện ở tựa phim Reply 1988. Thời điểm đóng bộ phim này, cô được yêu mến bởi diễn xuất tự nhiên đi kèm với diện mạo đáng yêu, nhất là chiếc "má bánh bao" làm nên thương hiệu. Trong suốt sự nghiệp của mình, dù đóng nhiều phim nhưng vai phụ ở Reply 1988 vẫn luôn là vai diễn kinh điển mà người ta nhắc đến khi nói về Ryu Hye Young.

Bất ngờ với diện mạo khác lạ của sao nữ Reply 1988, giảm cân cật lực để đóng phim mới? - Ảnh 1.

Bora là "nỗi ám ảnh" của cả xóm bởi rất nóng tính, đanh đá

Bất ngờ với diện mạo khác lạ của sao nữ Reply 1988, giảm cân cật lực để đóng phim mới? - Ảnh 2.

Vai Bora giúp Ryu Hye Young khẳng định được tên tuổi

Đổi đời nhờ Reply 1988 nhưng sau đó, Ryu Hye Young lại không thường xuyên nhận phim mới. Vai diễn gần đây nhất của cô cũng đã cách đây 2 năm. Chính bởi vậy khi thấy những hình ảnh đời thường mà gần đây Ryu Hye Young đăng tải, khán giả không khỏi bất ngờ. Cô dường như đã giảm cân rất nhiều so với thời điểm 2 năm trước và "má bánh bao" đặc trưng của Bora năm nào cũng hoàn toàn biến mất. Nhìn giao diện hiện tại của cô, nhiều người còn cảm thấy lo lắng cho sức khoẻ của nữ diễn viên.

Bất ngờ với diện mạo khác lạ của sao nữ Reply 1988, giảm cân cật lực để đóng phim mới? - Ảnh 3.

Ryu Hye Young có vẻ đã gầy đi khá nhiều

Bất ngờ với diện mạo khác lạ của sao nữ Reply 1988, giảm cân cật lực để đóng phim mới? - Ảnh 4.

Nhìn đôi chân quá thon nhỏ mà khán giả lo lắng cho sức khỏe của cô

Xuất hiện cùng lúc với diện mạo mới là lời xác nhận sẽ tái xuất trong một bộ web drama của Ryu Hye Young. Cụ thể gần đây công ty quản lý đã xác nhận nữ diễn viên sẽ tái xuất sau 2 năm ở dự án phim Những Đứa Trẻ Trưởng Thành. Đây là một bộ phim siêu thực kể về cuộc sống hàng ngày và nỗi buồn nơi làm việc của những người phụ nữ ở độ tuổi 30 vẫn còn vụng về, chưa phải người lớn. Ryu Hye Young sẽ đóng vai Baek Han Ah, một tiếp thị thời trang 9 năm của công ty Hansum. Han Ah là một người rất thẳng thắn và mơ ước có nghề nghiệp thật tao nhã, nhưng thực tế, cô đang phải vật lộn giữa cấp trên, cấp dưới và sống một cuộc sống khắc nghiệt mỗi ngày.

Bất ngờ với diện mạo khác lạ của sao nữ Reply 1988, giảm cân cật lực để đóng phim mới? - Ảnh 5.

So với những nhân vật trước đây của Ryu Hye Young, Han Ah lần này được cho là trưởng thành hơn. Thêm vào đó đây cũng là một nhân vật làm trong ngành thời trang nên có lẽ sẽ sở hữu bộ sưu tập váy áo công sở thanh lịch nhưng không kém phần sành điệu. Phải chăng đây là lý do khiến Ryu Hye Young quyết định giảm cân?

Bất ngờ với diện mạo khác lạ của sao nữ Reply 1988, giảm cân cật lực để đóng phim mới? - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Naver

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày