Xuất hiện tập phim "bất ổn" nhất Người Thầy Y Đức 3, tỷ suất người xem lập tức cao kỷ lục

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 21:32 10/06/2023

Người Thầy Y Đức 3 tiếp tục đà tăng trưởng nhờ sự trở lại của nam chính từ phần 1.

Quả nhiên không nằm ngoài dự đoán của khán giả, Người Thầy Y Đức 3 (Dr. Romantic 3) bắt đầu mở ra giai đoạn "hỗn loạn" bởi sự trở lại của nam chính mùa 1 - Kang Dong Ju (Yoo Yeon Seok). Liên tục những hành động, quyết định của anh khiến các y bác sĩ gặp rắc rối bởi không biết phải hành xử ra sao. Đi kèm với sự bất ổn này là rating phim tăng lên mức cao nhất trong suốt hành trình phim lên sóng, ghi nhận con số 14,8% tại Hàn Quốc và 15,1% ở riêng khu vực Seoul.

Xuất hiện tập phim bất ổn nhất Người Thầy Y Đức 3, tỷ suất người xem lập tức cao kỷ lục - Ảnh 1.

Ở tập này, sau khi chính thức trở về Doldam, Dong Ju lập tức đưa ra ý kiến, muốn phân loại các bệnh nhân chấn thương và bệnh nhân chuyển sang phòng cấp cứu Doldam. Điều này gây áp lực không nhỏ cho phòng cấp cứu Doldam và khiến trung tâm trấn thương không có bệnh nhân liên tiếp 3 ngày. Dong Ju cũng xảy ra tranh cãi với Eun Jae (Lee Sung Kyung), khi có một trường hợp cần phẫu thuật nhưng thầy (Kim Han Suk Kyu) lại đang có một ca phẫu thuật khác. Trong khi Eun Jae muốn sớm xử lý thì Dong Ju lại quyết định rằng mọi người hãy ở yên đấy và thông báo cho thầy Kim. Tuy nhiên, Eun Jae đã quyết tự làm theo ý mình. Ngay lúc Eun Jae tới trung tâm trấn thương thì có một vụ tai nạn lật xe và rất nhiều bệnh nhân tới cấp cứu dẫn tới tình trạng thiếu nhân lực.

Xuất hiện tập phim bất ổn nhất Người Thầy Y Đức 3, tỷ suất người xem lập tức cao kỷ lục - Ảnh 2.
Xuất hiện tập phim bất ổn nhất Người Thầy Y Đức 3, tỷ suất người xem lập tức cao kỷ lục - Ảnh 3.

Sau tập phim này, nhiều ý kiến tranh cãi về cách hành xử của Dong Ju. Trong một phân cảnh hồi tưởng, Dong Ju cũng nói với thầy Kim rằng nếu thầy khi giao việc cho anh thì phải tin tưởng anh hoàn toàn đến tận phút cuối. Nhiều nghi vấn đặt ra, rằng dường như điều Dong Ju đang nỗ lực làm là muốn đưa trung tâm trấn thương đi vào nề nếp để có thể đảm bảo rằng mọi thứ vận hành tốt và nhận được ngân sách hỗ trợ giữa tình trạng và tiền lẫn nhân lực đều thiếu. Vì vậy có lẽ Dong Ju không phải nhân vật phản diện dù cách hành xử quá nguyên tắc của anh hiện tại khiến nhiều người khó chịu.

Xuất hiện tập phim bất ổn nhất Người Thầy Y Đức 3, tỷ suất người xem lập tức cao kỷ lục - Ảnh 4.
Xuất hiện tập phim bất ổn nhất Người Thầy Y Đức 3, tỷ suất người xem lập tức cao kỷ lục - Ảnh 5.

Sự xuất hiện của Dong Ju tuy kéo theo sự hỗn loạn nhưng lại giúp Người Thầy Y Đức 3 nhận về nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Nhiều bình luận cho rằng Dong Ju đã đem tinh thần thực sự của thương hiệu Người Thầy Y Đức trở lại. Hơn hết, nhân vật này cũng kích thích sự tò mò của khán giả, sau một hành trình Người Thầy Y Đức 3 không thực sự lôi cuốn như hai phần trước.

Xuất hiện tập phim bất ổn nhất Người Thầy Y Đức 3, tỷ suất người xem lập tức cao kỷ lục - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: SBS

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm