Tom Cruise tức giận vì Mission: Impossible 7 bị cắt suất chiếu

Hà Linh (Theo Insider), Theo VTV 08:59 10/06/2023

Mission: Impossible 7 bị mất suất chiếu Imax do siêu phẩm Oppenheimer của đạo diễn thiên tài Christopher Nolan.

Theo nguồn tin của Insider, bộ phim sắp tới của Tom Cruise Mission: Impossible 7 sẽ bị hạn chế suất chiếu Imax tại các rạp phim. Nguyên nhân được đưa ra là do các suất chiếu đặc biệt này đã được để lại cho siêu phẩm của đạo diễn Christopher Nolan mang tên Oppenheimer.

Sau khi nhận được thông tin này, Tom Cruise đã vô cùng tức giận, thậm chí là lớn tiếng phàn nàn với các giám đốc điều hành của Paramount Pictures. Nam tài tử mong muốn khán giả có cơ hội được trải nghiệm tuyệt vời nhất với phần 7 của series phim hành động này với công nghệ của Imax. Tuy nhiên, việc Oppenheimer chiếm mọi suất chiếu Imax trong suốt 3 tuần công chiếu là rào cản lớn nhất cho tác phẩm điện ảnh mới của Tom Cruise.

Tom Cruise tức giận vì Mission: Impossible 7 bị cắt suất chiếu - Ảnh 1.

(Ảnh: Digital Spy)

Thực tế là Chistopher Nolan là một người hết lòng ủng hộ công nghệ Imax và đây cũng là lí do vị đạo diễn này đã đặt hết các suất chiếu Imax cho bộ phim của mình. Thậm chí, đạo diễn đã thực hiện các bộ phim của mình bằng máy quay Imax kể từ The Dark Knight vào năm 2008, khi công nghệ này vẫn chưa quá quen thuộc đối với khán giả trên toàn thế giới.

Oppenheimer sẽ được chiếu độc quyền cùng công nghệ Imax nhiều ngày trước khi Mission: Impossible 7 ra mắt công chúng. Tuy vậy, sự "chiếm hữu" này vẫn khiến Tom Cruise nổi giận.

"Tom Cruise đã nỗ lực đảm bảo bộ phim của mình có càng nhiều suất chiếu càng tốt. Thậm chí, anh ấy còn tự mình gọi điện cho các nhà điều hành rạp phim, các studio và nhiều người có chức quyền trong ngành khác", nguồn tin chia sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày